Chương trình Youtube Partner

Những cách kiếm tiền từ Youtube – mách nhỏ bạn

Có rất nhiều các câu hỏi trên các diễn đàn SEO, diễn đàn kiếm tiền trực tuyến, đó là những cách kiếm tiền trên Youtube gồm các cách nào ? Tôi xin chia sẻ thông tin để mọi người tham khảo thêm nhé:

Chương trình Youtube Partner
Chương trình Youtube Partner

Cách 1: Phân phối quảng cáo qua chương trình Youtube Partner

Như thông tin tôi đã đăng tải về chương trình đăng ký youtube Partner, đây là một chương trình kiếm tiền rất uy tín và được liên kết với Google Adsense, bạn có thể kiếm được cả ngàn đô trực tuyến nếu biết cách và nếu sở hữu những video thu hút được lượt truy cập lớn.

Cách 2: Trở thành chuyên gia

Nếu sự xuất hiện của bạn là đang đánh giá một món hàng mua tại BigC, bạn dễ dàng có cơ hội được đóng quảng cáo, hoặc nếu bạn đam mê vô hạn với thời trang, và hay làm các video nhận xét về các món đồ mới có, thì cũng dễ dàng được mời quảng cáo cho các hãng, chả thế mà cô bé chuyên trang điểm cho mình rồi đăng lên Youtube kiếm hàng triệu đô/ 2 tháng :))

Cách 3: Quảng cáo bằng cách xem vào đầu Video hoặc cuối Video

Đó là câu chuyện của các video nhóm 102 Production, các nhóm đóng các clip hài hước có sử dụng sản phẩm của một hãng nào đó, cố tình hiển thị trong video, hoặc họ kể về một câu chuyện có sản phẩm đó, thì đều nhận được khoản tiền thuê lớn để làm việc đó …

Cách 4: Bán hàng

Cũng như website riêng của các bạn thôi, đăng lên và bán, thì ở trên Youtube là làm video giới thiệu và bán …

Không biết còn cách nào nữa không, nếu các bạn kiếm tiền trên Youtube bằng cách khác nhớ comment cho mình biết với nhé !

Chúc cả nhà ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *