Cuộc sống

Nhà nghỉ bình dân tại Hải Dương, chưa có nhà nghỉ nào như Osaka

Một lần đến Hải Dương công tác, phải ngủ nhà nghỉ, bảo thằng em chở tới nhà nghỉ bình dân nào gần thì nó chở luôn sang Osaka, tôi cứ ngỡ … nào ngờ

Tôi phải nghỉ ở nhà nghỉ hơi bị nhiều, như cơm bữa, vì thi thoảng phải đi công tác xa không muốn ở khách sạn tốn kém mà cuối cùng thì vẫn là ngủ và ngủ. Lần tôi xuống Hải Dương cách đây 3 ngày để làm công việc cũng vậy. Tôi đi uống cà phê với thằng em rồi bảo nó chở tới cái nhà nghỉ nào mà giá bình dân thôi. Nó đi một vòng tròn qua đường Thanh Niên, rẽ vào Hàm Nghi và dừng xe tại nhà nghỉ OSAKA. Cái tên nghe hoành tráng thế này thì chắc phải khác, bình dân cái nỗi gì ! Nhưng không phải, khi thanh toán tiền phòng tôi mới biết nó là một trong các nhà nghỉ bình dân nhưng lại sang chảnh như một khách sạn nhỏ.

Nhà nghỉ Osaka của anh Hải
Nhà nghỉ Osaka của anh Hải

Chủ nhà nghỉ là anh Hải, khá vui tính, chuyện trò với khách hàng xong anh lại ra gốc cây ở trước nhà nghỉ ngồi hút thuốc lào và tám gẫu với dân lái Taxi ở đây. Tôi thì không có thói quen ngủ sớm nên tắm rửa xong cũng ra tám chuyện với các anh. Vui vãi lái !

À nhân tiện, cũng vì cảm mến cái nhà nghỉ này mà tôi cũng không quên chụp choẹt hàng loạt ảnh để khoe, nhân tiện nếu đôi nào muốn tình tứ và tìm nhà nghỉ bình dân, thì chắc hẳn đừng bỏ qua Osaka cho dù nó có xa bạn một chút cũng cố mà đi, điều hòa mát lạnh, nội thất sang choảnh còn gì bằng. Đây phải là khách sạn đôi sao mới đúng.

Nhà nghỉ Osaka của anh Hải
Nhà nghỉ Osaka của anh Hải
Giường đôi trong phòng nghỉ "bình dân"
Giường đôi trong phòng nghỉ “bình dân”
Ngày hôm sau tôi và thằng em nghỉ ở phòng này
Ngày hôm sau tôi và thằng em nghỉ ở phòng này
Nhà tắm toàn những đồ đắt tiền
Nhà tắm toàn những đồ đắt tiền
Nội thất tươm tất
Nội thất tươm tất
Nhà tắm trong nhà nghỉ bình dân đấy các bạn ạ
Nhà tắm trong nhà nghỉ bình dân đấy các bạn ạ

Nói chung, với một nhà nghỉ mang tên “bình dân” trong giá cả thì chắc hẳn đây là nhà nghỉ VIP nhất trong các nhà nghỉ bình dân rồi đấy. Tôi và thằng em hôm sau vẫn chưa xong việc nên lại quay lại đây nghỉ thêm một đêm nữa. Điều hòa mát lạnh, chăn giường thơm ngát và đương nhiên bạn có thể yêu cầu đồ uống thoải mái !

Mấy anh Taxi le ve ở trước cửa nhà cũng tâm sự, nếu chúng tớ có chở khách thì cũng chở tới đây vì nó có giá bình dân, trong khi khách hàng chắc chắn sẽ thích và lần sau có thể gọi xe tiếp.

Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: Nhà nghỉ Osaka, Số

Các bạn có thể xem bản đồ để có phải nghỉ nhà nghỉ thì tới đó mà nghỉ ! Chúc các bạn thành công !

Thông tin liên quan

Bạn đang xem bài viết Nhà nghỉ bình dân tại Hải Dương tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Cuộc sống đang được yêu thích.