Ghét trời nắng ? Hãy triệu hồi Trung Quân Ai-đồ

Nguyên nhân của ngập lụt – ảnh chế hay vật vã !

Không hiểu sao mỗi lần thấy mưa là mỗi lần con người ta buồn và tâm trạng, có thể do nước ta nó mưa nhiều cho nên người ta mặc định gắn liền mưa vào trong não, cũng có thể, hầu hết mọi người đều được thụ tinh ra trong tình trạng thời tiết mưa, ừ thì mưa mát chẳng làm gì, rảnh rỗi sinh nông nổi mà lị.

Ồ, bàn về chuyện mưa, có thể người ta nhớ tới mưa một cách sâu sắc cũng bởi mỗi lần mưa, Hà Nội và Hồ Chí Minh lại có dịp xả láng câu cá giữa đường, những ấn tượng kiểu ngồi thau nước trườn trên mặt đường sang nhà hàng xóm chơi đã là cái hình ảnh thường thôi của đô thị !

Nhân tiện nhắc tới Mưa, ta có hai “thánh mưa” mà mỗi lần ngoài trời mưa, người ta lại nhớ tới hai tên ca sĩ: Một hoàng tử mưa là Sơn Tùng còn Thánh mưa là Trung Quân, xem ảnh sau:

Ghét trời nắng ? Hãy triệu hồi Trung Quân Ai-đồ
Ghét trời nắng ? Hãy triệu hồi Trung Quân Ai-đồ, ảnh của Ione.vn !

Trung Quân và Sơn Tùng, cũng bởi có quá nhiều Fan, nếu theo thống kê không chính thức của ủy ban “Lọ” thì chắc phải hàng triệu người, trong số đó hầu hết sống ở đô thị cho nên mật độ nhắc tên ở đó nhiều hơn, cho nên các bạn sẽ thấy chỉ có chuyện ngập lụt ở các đô thị lớn chứ nông thôn thì ít lắm, mà nông thôn muốn ngập thì phải vỡ đê, có bão hoặc phải thế nào thì mới ngập nổi, còn thành phố, cứ ngửi hơi mưa là các chế, các thánh lại ngồi nghe Sơn Tùng hát Cơn mưa ngang qua và Dấu mưa của Trung Quân, thế chẳng phải gây ngập lụt à ?

Đề nghị các chế không được nhắc tên, triệu hồi hoặc nghe các bài về mưa của hai thánh mưa, Hà Nội lại ngập nước rồi !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *