sexy - ảnh minh họa

Người Việt tìm kiếm sex nhiều đến khủng luôn

Trong lúc hứng lên câu chuyện của thằng bạn khen về chiếc lon đẹp do có ảnh của một cô gái cầm cái lon cô ca nên tôi đã viết một bài viết trong lúc ngẫu hứng là cái lon đẹp quá, ấy thế mà thu hút rất nhiều các bạn tìm kiếm với từ khóa “lon dep” – một từ khóa nhạy cảm.

Hà Nội truy cập từ khóa sex cao nhất cả nước - ảnh tôi chụp trong Google analytics
Hà Nội truy cập từ khóa sex cao nhất cả nước – ảnh tôi chụp trong Google analytics

Thế mới nói người Việt Nam mình thích sex thế nào, trên báo đời sống pháp luật có hẳn một bài viết có tựa đề: “Việt Nam thuộc top các quốc gia tìm kiếm “sex” nhiều nhất TG“.

Google Trends là trang thống kê thói quen tìm kiếm của người sử dụng công cụ Google Search trên toàn thế giới và bắt đầu đếm truy cập từ năm 2004 tới nay. Kết quả cho thấy, nếu trong các năm 2005-2006, Việt Nam chưa hề có tên trong top 10 các nước tìm kiếm “sex” nhiều nhất thì từ năm 2007 đến nay, chúng ta đã vượt qua Ấn Độ, Ai Cập – Hai quốc gia có tỷ lệ người tìm kiếm sex nhiều nhất trên Google. Hiện nay, Việt Nam đang đứng thứ 6 trong top 10 trong giai đoạn từ năm 2004-2013.

Mẫu số chung dễ thấy là đây đều là các nước châu Á đang phát triển và có số đông người theo các tôn giáo có hệ tư tưởng khắt khe về tình dục. Trong khi đó tại Việt Nam, vấn đề giáo dục giới tính trong những năm gần đây đã được quan tâm hơn nhưng vẫn chưa thực sự được mở rộng và quan niệm về giới tính, tình dục vẫn còn khá bảo thủ.

Hầu như vấn đề này ít được đưa ra thảo luận cởi mở và nhiều người Việt Nam còn cho rằng, đây là vấn đề cực kỳ tế nhị và… đáng xấu hổ nên rất ngần ngại khi nói về nó. Dù sự hiện diện của tình dục trong cuộc sống thường ngày hay nhu cầu về tình dục luôn là một trong những nhu cầu chính đáng của cuộc sống.

Thực tế cho thấy, đa phần dân số nước ta thuộc bộ phận dân số trẻ và phần đông đều ở trong độ tuổi lao động. Vậy nhưng giáo dục giới tính ở Việt Nam vẫn còn thiếu về lượng và yếu về chất.

Có một câu chuyện vui như sau: Một cậu bé hỏi cha mình rằng: “Cha ơi, con đến từ đâu?”. Người cha suy nghĩ một lát rồi trả lời: “Ba mẹ nhặt được con từ một con phố rất đặc biệt”.

Cậu bé lại quay sang hỏi ông: “Ông ơi, cha cháu có từ đâu?”, ông bảo: “Trời biết ông bà yêu trẻ con nên nhờ đại bàng mang ba cháu đến”. Sau đó, trong một bài viết ở lớp về môn sinh học, cậu bé viết: “Gia đình em thật kỳ lạ, em không hiểu tại sao nhưng hai thế hệ trước không hề có sex”.

Câu chuyện chỉ ra một vấn đề đang rất “nhức nhối” ở nhiều nước hiện nay rằng, nếu trẻ em và thanh thiếu niên không được sự giáo dục giới tính đầy đủ thì nguy cơ có những quan điểm lệch lạc hay hành vi nghiêm trọng liên quan đến vấn đề tình dục rất cao.

Dễ thấy, nếu dạo một vòng trên các fanpage diễn viên phim người lớn của một số mạng xã hội mà đặc biệt là facebook, có thể dễ dàng nhận thấy số lượng các bình luận chiếm áp đảo đa phần đến từ các bạn trẻ Việt Nam. Và cũng không khó để có thể bắt gặp tại các cửa hàng internet hình ảnh nhiều bạn trẻ đang dán mắt vào những thước phim nóng tràn lan trên mạng.

Một số thông tin tôi có lấy tại báo đời sống pháp luật tại đường dẫn: http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/viet-nam-thuoc-top-cac-quoc-gia-tim-kiem-sex-nhieu-nhat-tg-a26116.html

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *