Gái chảnh có đáng sợ ? Không !

Người tán gái giỏi nhất hẳn phải là SEOer và Blogger !

Đã có ai đó từng ví Google như một cô nàng đỏng đảnh, còn các SEOer thì như những gã chuyên tán gái, trong khi Google vừa đẹp nhưng lại cực kì kiêu căng, khó chiều chuộng, mà đôi khi còn dở chứng thay đổi thuật toán như thay tính nết, còn các gã nào mà tán đổ thành công Google thì hẳn là câu chuyện lên top 1 từ khóa …

Gái chảnh có đáng sợ ? Không !
Gái chảnh có đáng sợ ? Không !

Những buổi gặp mặt các blogger khác và các SEOer khác, tôi thấy có những điểm chung không thể lẫn với bên khác đươc, Blogger nào cũng lắm mồm và tranh nhau thi tài 😀 nói năng, cả tôi cũng vậy, chặt chém các thông tin, bịa đặt và tâng bốc một cái gì đó, thì phải nói là thôi rồi trời ơi, trong khi SEOer chưa bao giờ chịu tỏ ra kém cỏi, họ cũng chém cho gió tạt bên đông bên tây, nói xấu bên Nam bên Bắc, chém gió xuyên quốc gia và không cần phải nề hà bất kì điều gì.

Tất cả các kĩ năng tán gái đều được tích tụ lại vào trong não trong cả một thời gian dài học làm seo, đây là cái kĩ năng được tập đi tập lại nên có thể nói các Seoer và các blogger là vua tán gái !

Đỏng đảnh ? Không thành vấn đề, các anh SEOer đây đã chiều lòng Google trong cả thập kỉ qua, vượt hết tất cả các thuật toán mà nàng ấy đề ra, chẳng còn lý do nào một cô nàng đỏng đảnh có thể làm SEOer đầu hàng !

Theo các bạn, còn ai tán gái tốt hơn SEOer và Blogger chúng tớ ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 6 bình luận !

  1. FA cả lũ 😀 . Trong số những bạn bè blogger, làm seo mà em biết và theo dõi họ qua fecebook thì em thấy họ đa phần là những người xấu zai (gầy), xấu gái (béo), tự kỷ, hay ảo tưởng sức mạnh, lười, bất tài… đủ thứ xấu trên đời hội tụ ở blogger và seoer 😀 (vui thôi nhé ae đừng ném đá). Chỉ thấy có blogger ninhdon là có bạn gái xinh thôi à (gato với thằng này 😀 ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *