Quảng cáo trên Tivi

Người làm PR ngày càng kém sáng tạo

Đi đâu cũng gặp các cô trong Showbiz cởi trần, cởi một nửa, mặc nhầm phải quần quá bó, hở khe, hở … các loại hở, sao bây giờ thấy người làm PR ngày càng kém cỏi đi, chiêu trò thì đã cũ rích và chả có gì làm thú vị cả !

Nhiều khi thấy cái tựa đề trên báo giật tít: “LONG NHẬT bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà” đm nhà nó, nó là đàn ông sao bị đuổi bởi mẹ chồng, xem thử ra thì là cảnh trong một bộ phim mà Long Nhật đóng, thất vọng quá, nếu gặp ông nào viết bài đó tôi muốn đấm vào mồm nó, lừa ông !

QUanh ra quanh vào, showbiz là một trong những mớ rác thông tin và những con người vi phạm thuần phong mĩ tục, ví dụ như nếu là nữ thì hở hàng, hở họ, còn nếu là nam thì yêu đứa nọ rồi bỏ, chén đứa kia rồi chuồn, hoặc đánh người yêu, hoặc vi phạm luật giao thông, toàn các trò cũ rích, thậm chí họ nói xấu nhau để PR.

PR offline thì toàn là đi xe đạp treo cờ phướn, hoặc đi ô tô có in hình linh tinh logo tên tuổi các kiểu lên, toàn những trò cũ rích.

Con người thì phàm ai cũng tò mò, chỉ cần giật vài cái tít là có thể dẫn con người ta vào đọc, nhưng đọc rồi thì điên người vì mình vừa bị lừa, chả có cái mẹ gì, càng làm PR càng phản cảm …

Nghĩ lại mới thấy Cocacola sáng tạo làm sao, những quảng cáo của công ty toàn là những cái ý nghĩa, hay ho, hay như hãng Pepsi, xem là thích, hoặc lên Youtube mà tìm quảng cáo hài hước, toàn của bên Thái Lan, sao Việt Nam mình làm toàn những thứ cũ rích thế nhỉ ? Những con người đầy sức sáng tạo như mình thì lại ngồi bẹp ở trong buồng, không bứt ra được =))

Chán showbiz, chán PR !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *