Chrome được dùng nhiều hơn các trình duyệt khác

Người dùng duyệt Chrome nhiều hơn cả Firefox và các trình duyệt khác

Không phải ngẫu nhiên, toàn bộ các website của tôi lại được truy cập bằng Chrome nhiều hơn tất cả các trình duyệt khác nè:

Chrome được dùng nhiều hơn các trình duyệt khác
Chrome được dùng nhiều hơn các trình duyệt khác

Lần trước tôi có đăng tin Chrome ngốn CPU của máy tính, nhưng không sao, nếu các bạn không phải là dân kĩ thuật thì có thể chả để ý tới điều này làm gì, chắc chỉ thấy máy chạy chậm thì đợi thêm một tí mà thôi, nhưng tôi thích cái sự nhanh, nên chắc chắn Chrome sẽ không là trình duyệt mà tôi yêu thích.

Chrome có ưu điểm là nhẹ ( thấy thiên hạ bảo thế, nhưng nặng máy thì tại sao lại là “nhẹ” ) và khởi động rất nhanh, cái này là do Chrome luôn thực hiện tác vụ ngầm nên khởi động cũng nhanh hơn, ngoài ra Chrome thực sự đơn giản, trong thiết kế và sử dụng, cái này thì tôi thích lắm !

Nhưng Firefox là của dân lập trình, đúng hơn là dân thiết kế website, chúng ta phải dùng Firefox vì Firebug tiết kiệm quá nhiều công sức và chất xám cho chúng ta 😀

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *