Tôi cùng lũ bạn đang làm đồ trang trí cho một quán thịt chó

Nghề tay trái của tôi là đây: quảng cáo

Tôi cùng lũ bạn đang làm đồ trang trí cho một quán thịt chó
Tôi cùng lũ bạn đang làm đồ trang trí cho một quán thịt chó

Xét thấy nghề SEO khá vất vả, chật vật với cuộc sống mãi, tôi cuối cùng cũng quyết định sẽ chung vốn với 4 thằng bạn mở thêm các dịch vụ khác, như dịch vụ photo copy, chụp ảnh thẻ và kiêm luôn cả làm biển bảng quảng cáo tại Việt Trì.

Khoan đã, chắc các bạn sẽ không hiểu được tại sao tôi quê ở Bắc Giang mà lại đi lập nghiệp tại Việt Trì nhỉ ? Đơn giản lắm, tôi thích đi thật xa, thật xa, bất cứ đâu cũng được, và cũng là vô tình thằng bạn gợi ý rằng về Việt Trì cùng nhau mở dịch vụ thế là đi luôn, chả cần xét gần xa, đời trai cần gì phải xoắn 😀

Dịch vụ quảng cáo ban đầu cũng đủ cho anh em ở đây có cái ăn hàng ngày, ngoài ra cũng đủ luôn cả tiền nhà, chẳng là chưa có lương cho anh em mà thôi …

Ai làm quảng cáo cũng giàu, rất ít người sập tiệm, mà nói chung ở đây có 1 thằng sập tiệm là do nó chơi đất cát bất động sản gì đó chứ không phải là đầu tư vào quảng cáo đâu nhá !

Hôm tết về nhà thấy người nhà bảo năm nay mình hợp tuổi làm ăn được, chả biết có được cái gì không, nhưng cứ cầu sao ngành quảng cáo của anh em phát triển rực rỡ, nếu các bạn đang ở Việt Trì thì ghé qua ủng hộ nhé !

Chúc cả nhà ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *