Youtube - ứng dụng Youtube

Nghe nhạc Youtube trên màn hình khóa của Iphone, đơn giản, thuận tiện

Yub ! Làm thế nào để nghe nhạc trên màn hình khóa Iphone cho tiết kiệm PIN ? Đây là mẹo cực đơn giản mà ai cũng làm được

Rất nhiều nội dung thú vị trên Youtube như truyện ma, ca nhạc, tâm sự đêm khuya và tá lả các thứ khác. Tuy nhiên Youtube vì muốn bảo vệ băng thông và bắt người dùng phải xem video thì mới có doanh thu. Cho nên Youtube sẽ đóng video lại không cho play nếu bạn không xem chúng ! Hoặc Iphone sẽ dừng phát video nếu bạn khóa màn hình để tiết kiệm PIN … Nói chung, bạn sẽ phải dùng mẹo để có thể nghe đọc truyện trên Youtube mà không cần phải mở khóa màn hình. Và đây là cách nhanh chóng nhất !

Cách nghe nhạc trên màn hình khóa Iphone

Các bạn vào App store và tải về trình duyệt Opera Mini nhé. Hoặc click vào đây: https://itunes.apple.com/ae/app/opera-mini-web-browser/id363729560?mt=8

Opera Mini là một trong những trình duyệt web tuyệt vời nhất cho thiết bị di động. Mình cảm nhận nó còn tốt hơn cả Google Chrome với nhiều chức năng như tiết kiệm băng thông, xem Youtube không cần mở khóa màn hình !

Mở video bạn muốn trên Youtube như thông thường
Mở video bạn muốn trên Youtube như thông thường

Sau khi tải về, bạn truy cập Youtube qua địa chỉ https://m.youtube.com để xem video như thông thường.

Sau đó, bạn khóa màn hình lại. Lúc này video đã dừng hoạt động và bạn chẳng nghe thấy thứ gì trên Iphone nữa.

Bạn bấm nút nguồn cho màn hình sáng lại, bấm vào nút Play và thưởng thức âm nhạc từ Youtube mà khỏi phải mở màn hình sáng trưng nữa !

Bấm play, và nghe nhạc trên màn hình khóa của Iphone luôn
Bấm play, và nghe nhạc trên màn hình khóa của Iphone luôn

Đấy là cách hay nhất, đơn giản nhất mà bạn áp dụng. Mình sẽ không giới thiệu thêm các cách khác nữa !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về nghe nhạc trên màn hình khóa Iphone thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *