Dán điện thoại, laptop, nghề hái ra tiền

Nghề dán điện thoại vỉa hè, nghề lãi khủng, thu nhập khủng

Hôm nay ngồi chơi uống trà đá với một thằng đã từng làm nghề dán điện thoại và laptop vỉa hè, nhưng vì chơi với công ty “lode-coba” :)) nên đã phá sản, nghe nó chia sẻ kể cũng khủng thật, có một điều thật tuyệt là nghề này không bị nộp thuế khoán do liệt vào nghề lưu động, buôn bán nhỏ lẻ, nhưng cái nhỏ lẻ này có con số khủng không kém các anh giám đốc.

Hôm trước trên báo VTC có chia sẻ một bài viết về nghề dán điện thoại thu nhập khủng 12 triệu, quả thực là vãi cả tưởng tượng, lúc đọc bài viết đó tôi cũng không tin mấy, nhưng sau khi có cuộc trò chuyện với thằng đã từng làm nghề này mới biết được cái nghề lợi nhuận khủng này nó có thật các bạn ạ.

Dán điện thoại, laptop, nghề hái ra tiền
Dán điện thoại, laptop, nghề hái ra tiền

Với mỗi miếng dán màn hình cho các loại điện thoại chung là 2,500 đ / miếng dán, đồng nghĩa với việc dán một chiếc điện thoại dạng phổ thông và có miếng dán sẵn như Iphone, Galaxy, nó lấy của khách những 50 ngàn cho tới 70 ngàn, chém tùy khách, lãi gần như 90%.

Miếng dán rộng thì giá còn rẻ hơn, một mét vuông miếng dán chắc khoảng 25 ngàn đồng, nó mang dán xe máy và laptop cho khách lấy 150.000 hoặc 200 ngàn tùy loại, ngày dán lằng nhằng vài chiếc cũng đủ sống, cá biệt có hôm đông tiền lãi lên tới cả triệu đồng.

Rất dễ dàng để chúng ta có thể bắt gặp một vài thằng dán điện thoại ở nơi có tập chung đông người hoặc đông sinh viên, như cổng trường đại học, phố cổ, cổng công viên, nhiều nơi dân dán điện thoại phải mua chỗ, khoảng 4 triệu / tháng nhưng thu nhập lại bình quân cũng phải trên dưới 15 triệu / tháng, điều này hoàn toàn có thể, mỗi ngày dán được cho 10 khách hàng là đã có 500 ngàn tiền lãi, tháng 15 triệu quả là con số khiêm tốn !

Thằng mà tôi nói chuyện cùng bây giờ đang là một con bạc, nợ đầm đìa nên phải chạy chui lủi và làm các công việc khác, vì lằng nhằng ngồi ra rìa đường dán điện thoại là bị lộ ngay, thật tình ….

Đọc xong bài viết này các bạn đừng đi dán điện thoại nhé 😀

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *