Đi nướng thịt cùng với lũ bạn

Ngày nghỉ dài, không thấy thích chút nào …

Lần này, vì ngày nghỉ 30/4 và 01/05 liền kề, năm nào cũng sẽ có một kì nghỉ dài như thế, nhưng tôi chả thấy thú vị chút nào, đơn giản là không có tiền, chứ nếu có tiền thì chắc chắn sẽ thấy thú vị hơn nhiều.

Sáng ra, cứ ngoi dậy xong lại nghĩ rằng hiện đang là ngày nghỉ nên lại nhảy lên giường làm trận nữa, tỉnh dậy lúc 10h trưa, không có việc gì làm vì ở nhà đứa em gái nó nấu cơm rồi, nên lại ngồi bật ti-vi lên xem, ngoài cái kênh yêu thích là VTC14 ra thì có mỗi cái kênh Fashion là thú vị, chẳng bít làm gì cho nó đầy đặn 10 ngày đây !

Buổi tối, mấy ông cháu trong gia đình lại kéo nhau đi uống rượu, lũ bạn nó có tiền nó đi tận rất xa để nghỉ, đâm ra mình lại chỉ có các ông cậu ông chú làm bạn, mà nhà nông thì lúc nào cũng là ngày làm việc trừ mùng một tết, cho nên chỉ có tối là được đú đởn với các ông !

Đi nướng thịt cùng với lũ bạn
Đi nướng thịt cùng với lũ bạn

Cũng may mắn là có một hai thằng bạn nghèo ở làng, chả đi đâu, bèn lôi nhau lên Suối Mỡ chất củi nướng thịt, cuộc sống lại sông sênh, say sưa tới tận sáng !

Không biết mọi người thế nào, chứ tôi không thích nghỉ dài tới vậy, cái gì cũng cứ ít ít mới vui,  dân lao động bình thường coi ngày nghỉ là cái gì đó phù phiếm !

Cả ngày ngồi bần thần, không có việc gì để làm, ngồi cũng không có cảm xúc gì để viết, chả biết làm gì …

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 6 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *