Blogger cần phải làm việc nghiêm túc mới có kết quả tốt

Nếu bạn copy blog, bạn khó kiếm được tiền

Có rất nhiều người muốn kiếm tiền bằng cách viết blog, nhưng hầu hết những câu hỏi mà Jam nhận được qua email lại là “anh ơi, em đi copy thì có kiếm được tiền không ạ ?”.

Blogger cần phải làm việc nghiêm túc mới có kết quả tốt
Blogger cần phải làm việc nghiêm túc mới có kết quả tốt

Tôi cũng hiểu được vấn đề sản xuất nội dung thì không phải ai cũng làm được, đặc biệt là những người mới tiếp xúc với môi trường viết blog, kể cả những blogger chuyên nghiệp đôi khi cũng copy đó thôi !

Với những người chơi Youtube chẳng hạn, họ dù có đăng ký thành công Youtube Partner thì cũng khó có thể sản xuất nội dung, Vlog thì chán không có ai xem, cách tốt nhất vẫn là copy nội dung rồi xáo xào, vẫn kiếm được tiền và thi thoảng mới bị banned, nhưng đó là Video, trên text thì khó hơn nhiều.

Ở trên bài viết, nếu các bạn copy, Google biết, Yahoo biết, Bing cũng biết, chủ nhân của bài viết đó cũng biết, cho nên dù bạn có cố gắng tới mấy thì cũng không thể kiếm tiền được.

Đơn giản, nếu bạn copy, Google không giới thiệu bạn lên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ không có nhiều lượt truy cập như mong đợi, bạn sẽ bị lụt. Trường hợp khác, bạn liên hệ với đối tác để đặt quảng cáo của họ, họ cũng sẽ biết các bài viết của bạn không phải tự viết, khi đã copy thì nó mang phong cách rất khác nhau trộn vào trong một blog đọc khó lắm.

Tiếp nữa, bạn không thể duy trì được số lượng người đọc một cách ổn định, vì họ biết bạn là cái máy, không phải một con người thật, hãy thử tưởng tượng là có ai comment trên Việt Báo đâu ? Vì báo này chỉ là cái máy tự động cop của người khác về, vô hồn và vô tình …

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia các mạng quảng cáo uy tín, họ cũng sẽ duyệt bài viết của bạn để đưa ra quyết định có hợp tác hay không.

Và bạn cũng nên để ý, làm việc gì nghiêm túc cũng sẽ thành công, bạn blogging một cách nghiêm túc, bạn cũng sẽ thành công !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

  1. Dăng ký lần 2 mà cũng bị báo là :

    Trang web không tuân thủ chính sách của Google: Chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký AdSense của bạn vào lúc này bởi vì trang web của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web.

    Loại bỏ hết các liên quan đến download phần mềm , chỉ giữ lại các thủ thuật mà nó cũng từ chối, ngồi viết bài mệt quá Jam ơi huuh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *