Một chiếc áo OverSize thùng thình cho nàng, có khi lại hay

Năm nay, quà 20/10 sẽ khác nhé !

Năm ngoái, Quà 20/10 cho bạn gái của Jam là một chuyến đi dạo trên chân kênh, kèm theo một bông hoa lãng mạn và một túi bỏng ngô, nghĩ mà ngồ ngộ, đường kênh ấy giờ đã cụt cỏ, do người ta đi nhiều quá, ồn ào vì họ phát hiện ra đường tắt chạy qua đây vào xóm gần hơn mấy lần so với đi đường quốc lộ, nên thanh niên nam nữ cứ đường kênh mà đi, đâm ra ồn và bụi bặm, thanh niên thì luôn thích chỗ vắng mà đi mới lạ đời !

Một chiếc áo OverSize thùng thình cho nàng, có khi lại hay
Một chiếc áo OverSize thùng thình cho nàng, có khi lại hay

Năm nay, bạn gái thì đã cũ đi một tí, không còn cái cảm giác lãng mạn như lúc đầu, cũng chẳng cầu kì gì cho cam, lại một mùa quà sắp tới, hai ngày nữa, lại lo lắng 😀

Năm nay, Jam nghĩ tới mỹ phẩm, cơ mà con gái rất kì cục, nếu như tặng nàng ấy mĩ phẩm thì nàng có thể hiểu sang hai nghĩa khác nhau: “Em tồi quá rồi, tân trang đê” hoặc “anh muốn em đẹp hơn, nghĩa là em hơi xấu” cho nên cách nghĩ nào thì cũng tồi cả, có nguy cơ mất người yêu như chơi, nhưng nếu thân thiết rồi, hiểu nhau quá rồi thì nàng có thể hiểu “thực tế, em cần thứ này hơn”, èo, nghe tư bản nhờ ! Nhưng mà thực tế là thực tế, tặng em mỹ phẩm em dùng đỡ phải mua !

Hoa thì sao ? Năm nào cũng hoa, rồi cũng vứt đi sau 1 ngày, cốt là để khoe với lũ bạn là tao được tặng hoa, ừ thì vẫn tặng nhưng chỉ tặng một bông cho tiết kiệm, sinh viên móc đâu ra nhiều tiền 😀

Mỹ phẩm thì có phổ thông như Hazellin, Pons và một loại nữa bọn con gái hay dùng là Pops, tất cả đều phổ thông, nhưng thích oách hơn thì có thể mua cho nàng The Face Shop từ Hàn quốc, được đấy, nàng sẽ rất thích !

Nếu bạn nào không thích, có thể mua tặng nàng một chiếc áo, mình cũng nghĩ tới trường hợp này vì cổng trường người ta bán áo giá rẻ đầy, mua đôi ba bộ màu tím hồng các kiểu cho nàng thích, nhưng nếu các bạn được ôm người yêu của mình ít, thì chưa chắc đã mua vừa chiếc áo cho nàng 😀 và sẽ bị trừ điểm 😀

Tuy nhiên, những loại áo như áo t-shirt đôi, vừa dễ mặc lại vừa body của hầu hết chị em, nếu có rộng một chút nhìn càng cute, nếu không đừng mua cỡ bé, mua hẳn áo OverSize nhìn thùng thình, dạo này đang mốt cái loại đấy !

Thôi, Jam sẽ tặng bạn gái mình một bông hoa, một lọ mỹ phẩm, dưỡng da hoặc nước hoa gì đó, chúc các bạn ngày lễ vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *