Phần mềm phát wifi miễn phí MyPublicWifi

Tải MyPublicWiFi – phần mềm phát wifi trên laptop

Xin giới thiệu với các bạn phần mềm phát wifi trên laptop MyPublicWifi - giúp biến chiếc laptop trở thành trạm phát wifi chỉ trong nháy mắt

Nếu connectify là một trong những phần mềm phát wifi trên laptop tốt nhất, thì có lẽ MyPublicWifi sẽ là thứ hai, phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên các bạn thoải mái dùng theo ý muốn của mình để biến chiếc laptop thành trạm phát wifi !

Phần mềm phát wifi miễn phí MyPublicWifi
Phần mềm phát wifi miễn phí MyPublicWifi

Phần mềm phát wifi trên laptop miễn phí MyPublicWiFi cho phép bạn thiết lập chức năng phát Wifi từ chiếc máy tính cài hệ điều hành Windows 7 hoặc 8. Với tính năng này, bất cứ ai ở gần vị trí của bạn cũng có thể truy cập Internet dễ dàng thông qua mạng chia sẻ không dây từ máy tính. Đây cũng là một giải pháp lý tưởng thường được sử dụng để thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một gia đình, phòng họp hoặc nhiều địa điểm tương tự.

MyPublicWiFi tích hợp công cụ FireWall nhằm mục đích hạn chế và ngăn chặn người dùng truy cập đến một máy chủ nhất định. Bên cạnh đó, người chủ hệ thống phát Wifi cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định (ví dụ như chương trình chia sẻ và trao đổi tập tin P2P). Phần mềm phát wifi miễn phí này cũng cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang URL truy cập ảo của bạn trên WiFi-Hotspot.

MyPublicWiFi cũng giúp người dùng thiết lập mật khẩu để truy cập vào mạng Wifi. Toàn bộ danh sách các máy tính đang truy cập vào mạng không dây do bạn tạo ra sẽ hiển thị trên thẻ Client. Bạn cũng có thể thay đổi một số thiết lập của chương trình như ngôn ngữ hiển thị, thêm các dịch vụ hạn chế trên Internet…

Trước đây, người dùng đã có thể chia sẻ kết nối Internet thông qua WiFi cho các thiết bị như laptop hay smartphone thông qua phần mềm MaryFi. Tuy nhiên, MariFi lại không cung cấp các tùy chọn để sử dụng tường lửa bảo vệ mạng.

Nhưng MyPublicWiFi lại hoàn toàn khắc phục điều đó. Đây là một phần mềm dễ sử dụng có thể biến máy tính hay laptop của bạn thành một điểm truy cập WiFi không dây. Bất cứ ai gần đó có thể lướt Internet thông qua mạng chia sẻ của bạn. Đây cũng là một giải pháp lý tưởng cho việc thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một căn phòng khách sạn, phòng họp, tại nhà hoặc các loại tương tự.

Jam đã test phần mềm này và thấy đây là phần mềm cực kì tốt, hoàn toàn miễn phí, không có SpyWare hay Adware gì cả, lại hỗ trợ phát Wifi qua Wifi chứ không như Connectify bản dùng thử chỉ phát được qua mạng LAN !

Xem video cách cài đặt tại đây:

Các bạn có thể download phần mềm phát wifi miễn phí MyPublicWifi tại đây: http://www.mypublicwifi.com/publicwifi/en/index.html

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về phần mềm phát wifi trên laptop thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 2 bình luận !

    1. Nhưng cái này với mọi người ( bình thường ) thì nhanh hơn, đơn giản và không phải thiết lập nhiều khi dùng lần 2. Ở một số chỗ người ra có văn bản cấm modem wifi nhưng không bắt được wif phát từ laptop nên việc dùng laptop phát wifi là chủ yếu và phổ biến đó bác ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *