Google Adword

Muốn quảng cáo trên Google ?

Google là một trong những trang giới thiệu lớn nhất thế giới, tôi nói thế bởi hàng ngày chúng ta vẫn cứ tìm kiếm nội dung website trên Google, sau đó click vào và được chuyển hướng sang trang web mà Google giới thiệu, nên mới nói Google là cỗ máy giới thiệu lớn nhất, và quảng cáo trên Google được gọi là Google Adword, nhưng không phải ai cũng thành thạo việc này !

Google Adword cho phép chúng ta hiển thị quảng cáo lên công cụ tìm kiếm chính của Google, cũng là nơi chúng ta xây dựng liên kết và hình ảnh sản phẩm cho các chiến lược quảng cáo hiển thị lên các website khác, kênh phân phối giữa Google Adword ( đăng ký mua quảng cáo ) và Google Adsense ( Phân phối quảng cáo cho các Publisher ) có mối liên hệ cực kì mật thiết, nhưng trong giới hạn bài này chúng ta không đề cập sâu tới cái đó.

Quảng cáo trên Google thì có nhiều lựa chọn cho bạn, có thể bạn chỉ cần chạy mạng hiển thị trên công cụ tìm kiếm, có thể hiển thị thêm trên các trang đối tác và nếu bạn có điều kiện hơn có thể chạy mạng hiển thị, lập danh sách sản phẩm quảng cáo … Nói chung tùy vào sản phẩm của bạn, nếu sản phẩm là dịch vụ thì thường chọn mạng hiển thị trên thanh tìm kiếm, còn bán sản phẩm và các thông tin như tuyển sinh, du học … thì nên chọn mạng hiển thị.

Hàng ngày có cả tỉ người dùng Google, và đây là nơi tuyệt vời để bạn có thể tiếp cận khách hàng, Google cũng cho phép bạn quảng cáo trong phạm vi địa lý mà bạn nhắm tới, giả dụ bạn chỉ phân phối giày cao gót tại Hà Nội, thì Google hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó cho bạn chỉ bằng nhát click là xong, việc thanh lọc các vị trí địa lý và tìm nơi tập chung nhiều khách hàng tiềm năng nhất cho sản phẩm của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư vào Marketing trên Google.

À, nhân tiện thì nếu bạn nào muốn quảng cáo trên Google mà muốn tiết kiệm chi phí nhất hãy liên hệ ngay tới tôi nhé !

Chúc cả nhà ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *