Chọn quà tặng đẹp cho bạn gái

Mua quà tặng bạn gái ở đâu giá rẻ, đẹp tại Hà Nội và TPHCM?

Chào bạn! Bạn đang muốn mua quà tặng cho bạn gái mình mà chưa biết nên mua món quà gì, mua ở đâu để có món quà đẹp và ưng ý? Đặc biệt là nó cần phải phù hợp tới tài chính, với thẩm mỹ của mỗi người. Hơn nữa những địa chỉ mua quà tặng bạn gái cũng không nhiều những địa chỉ uy tín. Vậy nên trong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn xem mua quà tặng bạn gái ở đâu mà giá rẻ mà nhiều mẫu mã đẹp tại Hà Nội và TPHCM nhé! Hi vọng nó có thể giúp bạn khỏi phải băn khoăn nữa. (cũng sắp tới ngày 20/10 rồi!)

Chọn quà tặng đẹp cho bạn gái
Chọn quà tặng đẹp cho bạn gái

Những địa chỉ để mua quà tặng bạn gái?

# Thứ nhất là ở các cửa hàng văn phòng phẩm

Đó là các nơi bán các đồ văn phòng phẩm và đồ lưu niệm nho nhỏ mà ở bất kỳ cổng trường nào từ cổng trường cấp 1,2,3 cho tới cổng trường ĐH đều có. Tuy nhiên do nó nhỏ lẻ nên sẽ không có nhiều mẫu hàng lắm, mà toàn là đồ dành cho sinh viên thôi. Có thể gọi nó là đồ văn phòng phẩm, hàng quà lưu niệm nho nhỏ.

Nếu là chỉ cần những món quà cho bạn gái thông thường, không đặc biệt lắm như những đồ lưu niệm nhỏ nhỏ thì bạn có thể tới những địa điểm này. Vừa nhanh lại vừa rẻ.

# Thứ hai, đó là ở các siêu thị sách

Ở đây khá lớn và chuyên nghiệp cho đồ văn phòng phẩm. Tuy nhiên thì quà tặng cũng chỉ có một góc thôi. Chứ không có nhiều. Cơ mà hàng nhỏ nhỏ kiểu như thiếp.. thì rất nhiều. Hàng quà tặng cũng phổ biến đó là cặp tóc, bút, vở, tranh treo tường, những mô hình như là quà địa cầu….

Còn hàng quà tặng bạn gái độc đáo thì cũng không có nhiều!

# Thứ 3, đó là các nơi bán hàng chuyên dụng hơn

Mình dùng từ “chuyên dụng” tức là bạn muốn tặng hàng thời trang thì có thể tới những nới bán thời trang để mua… Mua gấu bông thì tới các địa điểm bán gấu bông tại Hà Nội. (Mình có bài viết riêng về địa điểm mua gấu bông Ở ĐÂY) Hay là bạn mua bật lửa cho bạn trai thì có thể tới các shop bán nguyên bật lửa không chẳng hạn

Những địa điểm này sẽ phù hợp khi bạn đã chắc chắn biết mình nên mua món quà gì rồi! Những cửa hàng như thế này thì tất nhiên là cả ở Hà Nội, TPHCM hay bất kỳ nơi nào đều có!

# Thứ 4, đó là các shop quà tặng chuyên nghiệp

Giống như Quà Tặng Hoàn Hảo của chúng tôi, hay các shop đồ lưu niệm khác. Tuy là không có nhiều nhưng lên google search là sẽ thấy có một số ở Hà Nội. Để xem những món quà tặng bạn gái của chúng tôi, bạn có thể xem tại đây: http://quatanghoanhao.com/tag/qua-tang-ban-gai

Những cửa hàng này có các ưu điểm như sau:

+ Thứ nhất, họ chuyên về quà tặng, bởi vậy nên rất nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn, thậm chí có những sản phẩm bạn sẽ khó có thể kiếm ở những nơi khác như hoa bất tử, gấu bông, hay những món quà handmade như bể cá mini và nhiều món quà khác!

+ Thứ hai, Họ đều có những shop online trên mạng, cho nên giá là niêm yết và là giá rẻ để cạnh tranh, cho nên bạn khỏi cần mặc cả hay hầu như mức giá đã tương đối ổn định và không bao giờ có chuyện nói thách! 😀

+ Thứ ba, tư vấn nhiệt tình, nhân viên có kinh nghiệm trong lựa chọn quà tặng.

Vậy nên mình nghĩ lựa chọn cách thứ 3 là hợp lý nhất. Còn những shop quà tặng như vậy ở đâu thì bạn có thể lên google search là ra ngay. Như Quà Tặng Hoàn Hảo của mình chẳng hạn 😛

Bạn có thể mua nó ở bất kỳ đâu dù là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…. khi sử dụng tính năng mua hàng qua website của chúng tôi!

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi mua quà tặng bạn gái ở đâu của các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được món quà ưng ý nhé!

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *