Một con gấu bông to bằng người thế này cũng đáng yêu đấy chứ ?

Mua gấu bông ở đâu rẻ mà đẹp ?

Nếu bạn chưa biết mua gấu bông ở đâu đẹp thì hãy tham khảo thông tin của Hiệu nhé, Hiệu sẽ chỉ cho bạn cách mua gấu bông vừa đẹp lại rẻ nữa.
Một con gấu bông to bằng người thế này cũng đáng yêu đấy chứ ?
Một con gấu bông to bằng người thế này cũng đáng yêu đấy chứ ?

Gấu bông luôn là một món quà được các bạn nữ coi trọng. Nhiều lúc mình còn khó hiểu là: “gấu nhồi bông có gì đẹp là các chị em thích thế nhỉ?” Cơ mà đấy là suy nghĩ con trai thôi, còn đối với con gái thì đích thị là… Nghiện!!hehe.

Mình bán gấu bông nên cũng am hiểu nhất định về nó (vì tư vấn nhiều mà), và câu hỏi mình hay gặp nhất là: “mua gấu bông ở đâu rẻ mà đẹp?”. Thực ra cái tiêu chí rẻ mà đẹp là cái tiêu chí gần như không thể tư vấn. Nhưng mua gấu bông ở đâu đẹp mà giá cả hợp lý là điều bạn rất nên tìm hiểu, vì trên thị trường có nhiều loại lắm bạn ơi!! không biết là bị “bóp” cho mua đắt tới “lòi cả ruột gan” 😀

Bạn cần quan tâm tới gì khi mua gấu bông?

+ Thứ nhất là chất liệu vải: Chất vải bên ngoài của chú gấu bông là quan trọng nhất. Chất liệu vải tốt thể hiện ở các đặc điểm sau: Có lông óng mượt (không phải lông kiểu sơ sơ và ngắn cũn cỡn như gấu Việt Nam sản xuất nhé). Chất liệu vải mềm, mịn, đẹp. Lông nhìn dài và mềm mịn thì chắc chắn là gấu bông thuộc loại tương đối tốt rồi.

+ Kiểu may: đường chỉ may bên ngoài phải cẩn thận, chi tiết, may không lỗi, không hở, không qua lao.

+ Chất liệu bông bên trong. Cái này thì hơi khó vì mình không nhìn thấy được. Nên nếu bạn để ý thì có một chú gấu bông mua về một thời gian nó bị xẹp xuống, hoặc là nó cứng đớ ra à..không còn mềm mịn nữa (thường là gấu Việt Nam). Vậy nên cách duy nhất để đánh giá chất liệu bông bên trong trong gấu là ấn thử. Nếu bạn thấy nó mềm, đàn hồi tốt thì đó là chất liệu chuẩn rồi.

Vậy nên nhớ xem xét cân thận những điều triên nhé!!

Địa điểm mua gấu bông tại Hà Nội

Theo từng khu vựa thì có một số điểm mua gấu gông sau:

+ Khu vực ngoại thành Nhổn, Từ Liêm thì có các cửa hàng phía đối diện Đại Học Công Nghiệp, Đi dịch vào trong có khu ở Đường Láng, thậm chí siêu thị BigC cũng có. Rồi khu chợ Phùng Khoang – Hà Đông. Những địa điểm này đều là gấu chất lượng vừa phải của Việt Nam sản xuất!

+ Còn muốn mua gấu đẹp hơn chút về mẫu mã, chất liệu… thì có 2 chỗ. Đó là các cửa hàng gấu bông online và ở Phố Cổ (khu Hàng Mã ý)

Hi vọng với những kiến thức trên bạn có thể mua được gấu bông đẹp mà không bị hớ!!

Chúc các bạn ngày mới tốt lành!!

Xin phí PR tẹo: nếu bạn cần mua gấu bông có thể xem tại đường link này nhé. Đều là gấu bông chất lượng tốt và nhiều mẫu mã. Còn giá cả thì để bạn tự đánh giá vậy!! http://quatanghoanhao.com/thu-nhoi-bong/gau-bong

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật
Bạn có thấy bài viết về mua gấu bông thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *