Mua điều hòa Nhật bãi ở đâu giá rẻ – uy tín tại Hà Nội?

Điều hòa Nhật bãi là dòng điều hòa không còn xa lạ gì với người tiêu dùng, nhất là người dân Hà Nội. Bỏ qua mọi e dè ban đầu, người dân ngày càng ưa chuộng dòng điều hòa Nhật bãi này hơn cả điều hòa mới. Bắt được xu thế đó, các cửa hàng buôn bán điều hòa cũ của Nhật mọc lên ngày càng nhiều. Người dân càng nhiều sự lựa chọn, lại càng băn khoăn Mua điều hòa Nhật bãi ở đâu giá rẻ – uy tín tại Hà Nội? Cùng đọc bài viết của chúng tôi để biết

Để tìm được cửa hàng bán điều hòa Nhật cũ uy tín, đầu tiên khách hàng phải hiểu điều hòa Nhật bãi là gì. Biết được các đặc tính của nó, khách hàng mới có được các tiêu chí để đánh giá thế nào là điều hòa tốt và nơi bán uy tín.

Điều hòa Nhật bãi là gì?

Là điều hòa cũng đến từ rất nhiều thương hiệu: Panasonic, Daikin, National, Fujitsu, Toshiba. Có đủ các chủng loại điều hòa từ điều hòa treo tường, điều hòa cây, điều hòa âm trần, điều hòa munti đến điều hòa mini. Cũng có đầy đủ mọi công suất từ 8000btu, 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu, cho đến công suất cực lớn.

Nhưng điểm khác biệt với điều hòa bán trong nước đó là điều hòa này là điều hòa của Nhật. Do người Nhật sản xuất. Phục vụ chỉ cho nội địa người dân Nhật Bản. Qua quá trình sử dụng vài ba năm, điều hòa này sẽ được người dân Nhật thay bằng điều hòa mới theo chương trình kích cầu tiêu dùng của người Nhật. Những chiếc điều hòa cũ này sẽ được dân buôn gom vào và đưa về Việt Nam phân phối lại.

Mua điều hòa Nhật bãi ở đâu tại Hà Nội
Mua điều hòa Nhật bãi ở đâu tại Hà Nội?

Dù là điều hòa cũ, nhưng vì nó là hàng của Nhật, nên nó có ưu điểm hoàn toàn vượt trội về độ bền, độ khỏe, độ lì và tính năng hiện đại hơn cả những chiếc điều hòa mới cùng hãng tại Việt Nam. Không chỉ thế, điều hòa Nhật bãi còn có giá thành rẻ, kèm theo khả  năng tiết kiệm điện tuyệt vời, giúp cho người dân càng dùng, càng lãi.

Mua điều hòa Nhật bãi ở đâu giá rẻ – uy tín.

Căn cứ vào đặc tính của điều hòa Nhật bãi, quý khách hàng cần trả lời 5 câu hỏi này để tìm được nơi bán uy tín:

  1. Vì là điều hòa cũ được gom cả container chuyển về Việt Nam nên câu hỏi là: Điều hòa bán ra có zin nguyên bộ không?
  2. Điều hòa Nhật bãi có còn nguyên bản không hay đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện?
  3. Chế độ bảo hành ra sao?
  4. Đơn vị cung cấp có kinh nghiệm và uy tín hay không (dựa vào việc cửa hàng đó đã hoạt động được bao nhiêu năm? Nhân viên tư vấn có tốt không, có kinh nghiệm, có nhiệt tình không? Thợ lắp đặt có kinh nghiệm, có giỏi hay không vì lắp điều hòa Nhật bãi khó hơn các dòng máy thông thường)?
  5. Giá cả có hợp lý không?

Tìm được nơi đáp ứng đủ 5 tiêu chí này thì quá tuyệt vời rồi. Còn nếu không, chúng tôi khuyên khách hàng nên chú trọng đến 4 tiêu chí đầu tiên. Đừng vì ham một chút rẻ mà mua phải hàng không chất lượng.

Điện lạnh Hùng Dũng là địa chỉ Chuyên bán buôn, bán lẻ điều hòa Nhật Bản bãi tại Hà Nội hơn 15 năm qua. Đã khắc họa được thương hiệu trong lòng số đông người Hà Nội. Nhắc đến điều hòa Nhật bãi là nhắc đến Hùng Dũng chúng tôi. Mỗi năm, chúng tôi bán ra thị trường không dưới vài nghìn bộ và chưa khi nào bị khách phàn nàn.

Đến với chúng tôi, khách hàng được Cam kết:

MÁY ZIN 100% NGUYÊN CHIẾC KHÔNG QUA SỬA CHỮA

LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 TUẦN

BẢO HÀNH  12 THÁNG CHO KHÁCH LẺ

BAO TEST TẠI CỬA HÀNG VỚI KHÁCH BUÔN

ĐỘI NGŨ THỢ LẮP ĐẶT GIỎI, CHUYÊN NGHIỆP, CÓ KINH NGHIỆM

GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

Địa chỉ: CS1: Xóm Tây, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội

              CS2: Số 18 ngõ 163 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 0975523123

Website: http://dienlanhhungdung.net/    

Facebook: https://www.facebook.com/baoduongdieuhoa.uytin

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *