Điện thoại Mobiistar Zoro 4G

Mua điện thoại phát wifi nào ngon để lắp sim 4G ?

Chọn điện thoại phát wifi nào ngon nhất ? Nhiều người lựa chọn phương án mua thêm một chiếc điện thoại sơ cua vừa để lắp SIM 4G phát wifi cho các thiết bị khác. Vậy chiếc điện thoại nào ngon để có thể thay thế được những cục phát wifi VIP nhất ? Tham khảo list sau đây !

Xin chào các bạn ! Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet để sử dụng làm việc ngày càng cao. Nhưng khổ nỗi là chạy 4G trên các thiết bị này ngốn khá nhiều PIN. Nhiều anh em chọn giải pháp mua các cục phát Wifi để lắp SIM 4G cho các smartphone nhưng cục phát wifi thường có lượng PIN nhỏ, lại chẳng bền do các hãng không mấy tên tuổi sản xuất. Giải pháp hay nhất vẫn là mua một chiếc điện thoại có chạy được SIM 4G rồi phát Wifi cho các smartphone khác. GIải pháp này vừa rẻ lại vừa có thêm một máy sơ cua nếu có gặp trục trặc. Vậy chiếc điện thoại phát wifi nào có thể đáp ứng được các yêu cầu trên ?

Mobiistar Zoro 4G

Điện thoại Mobiistar Zoro 4G
Điện thoại Mobiistar Zoro 4G

Cấu hình của con này phải nói là thấp thôi rồi. Nhưng chỉ với 1 triệu 4 mua mới, còn có con nào lắp 2 SIM chạy 4G ngon hơn thế chứ ? Vừa rẻ vừa lắp được 2 SIM lại vừa có thể phát wifi cho các máy khác dùng. Điểm yếu của con này là PIN thấp 2100mah. Nhưng mà không sao, bạn có thể thủ thêm một cục PIN nữa là có thể chạy thoải mái trong cả ngày làm việc !

Samsung Galaxy J3 LTE

Samsung Galaxy J3 LTE
Samsung Galaxy J3 LTE

Samsung Galaxy J3 LTE là chiếc điện thoại giá rẻ của Samsung. Chiếc J3 này có hỗ trợ 4G, chạy liền tù tì 2 SIM nên nếu để làm máy thửa thì ngon thôi rồi ! Ngoài ra nắp lưng còn tháo được ra nên bạn có thể thửa sẵn 2 quả PIN để phát wifi cho các máy khác cả ngày sử dụng luôn !

Đặc biệt, chiếc Samsung J3 này mua cũ cực rẻ, các bạn có thể mua cũ trên các trang rao vặt. Mới thì giá của nó khoảng 3 triệu còn cũ thì chỉ còn khoảng 1 triệu là bạn đã có một máy điện thoại phát 4G ngon lành cành đào !

BlackBerry Q10

BlackBerry Q10
BlackBerry Q10

Chiếc BlackBerry Q10 hiện nay chỉ với giá 1tr 4 là bạn có thể sở hữu được một chiếc cực ngọt. Tuy không còn bán mới, nhưng BlackBerry Q10 vẫn là chiếc máy thửa cực kỳ hấp dẫn khi muốn có một chiếc máy phát wifi mà vẫn nghe gọi như bình thường. Điều đặc biệt là các bạn cần phải cập nhật OS lên phiên bản mới nhất là 7.1 cho nó nhé.

Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1
Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1 là chiếc điện thoại cực ngon để giải trí lẫn phát wifi của hãng Sony. Nếu dùng nó làm máy thửa, bạn sẽ được một chiếc di động 4G vừa phát wifi cho các thiết bị khác vừa có một con di động chống nước lắp sim 2 ! Giá cũ bây giờ khoảng 1.5 triệu là bạn có một con like new ngon lành !

Tổng kết

Trên đây là danh sách các loại điện thoại phát wifi ngon nhất. Sự lựa chọn tùy thuộc vào bạn. Mình thì đã kịp sắm cho mình con blackberry vừa rẻ ối lại ngon hơn hàng trăm loại cục phát wifi khác.

Mua thiết bị chuyên phát wifi đôi khi lại chẳng ngon bằng mấy con flagship lỗi thời này. Các bạn vừa có một chiếc máy có SIM nghe gọi, vừa giải trí lại vừa phát được wifi cho các thiết bị khác khi cần thiết. Còn gì tiện bằng !

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về điện thoại phát wifi thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 3 bình luận !

  1. Cảm ơn chủ thớt chia sẻ, mình đang thích dùng sim mới 4g, con sam sung Galaxy j3 và con sony mình hơi phân vân. Mình là nữ nên dùng loại nào, mình thích chụp ảnh đẹp và tải không nhiều dữ liệu về máy , bạn cho mình lời khuyên nhé

  2. Mình đang thích mua điện thoại dùng sim4g, mình phân vân con samsung và con sony, Mình là con gái dùng loại nào được, mình thì thích phần chụp ảnh , ít sử dugnj dữ liệu và cân fmasy bền , hai nay phân vân quá, bạn cho mình lời khuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *