Dấu hiệu trình ẩn danh trên Firefox

Mở trình duyệt web ẩn danh trên mọi trình duyệt, bảo vệ thông tin của bạn !

Xin chào các bạn, có thể các bạn đang sử dụng trình duyệt thông thường, có bao giờ bạn để ý tới chức năng mà mọi trình duyệt đều trang bị cho mình là chức năng duyệt web ẩn danh không ? Jam thì thường truy cập gần như trong trình ẩn danh chứ không truy cập trình thông thường, vậy trình duyệt ẩn danh là gì ?

Trình duyệt ẩn danh

Trình duyệt ẩn danh là trình duyệt mà ở đó, lịch sử và cookie của bạn không được lưu lại sau khi đóng trình duyệt, cứ đóng trình duyệt lại là mọi thứ trở về trạng thái ban đầu, nhất là mấy anh xem các phim đen, không muốn vợ con mình biết hoặc lưu trong lịch sử truy cập, chắc chắn phải vào trình ẩn danh.

Ngoài ra trình ẩn danh sẽ tắt một số plugin đang hoạt động, nếu bạn không muốn bị quấy rối bởi các plugin này thì có thể mở trình ẩn danh lên để hoạt động !

Những trường hợp nên sử dụng trình ẩn danh

Trường hợp thứ nhất, bạn cần phải truy cập một số trang mà bạn không mong muốn người khác biết hoặc đơn giản bạn không muốn nó lưu lại trong lịch sử trình duyệt, hãy sử dụng trình ẩn danh.

Trường hợp thứ hai, bạn muốn tắt toàn bộ plugin đi, không muốn chúng làm chậm trình duyệt hoặc theo dõi các tác vụ của bạn, bạn phải vào trình ẩn danh.

Trường hợp nữa, nếu bạn muốn sử dụng hai trình duyệt khác nhau để đăng nhập tài khoản khác nhau, nhưng bạn chỉ khoái Firefox hoặc Chrome thôi, bạn có thể sử dụng song song hai trình duyệt tách biệt là trình duyệt thường và trình duyệt ẩn, ở trong trình duyệt ẩn nó không sử dụng cookie của trình duyệt thường nên bạn thoải mái đăng nhập 2 nick nhá !

Trường hợp cuối cùng, bạn muốn tra từ khóa, okey, nếu bạn là dân seo và đang muốn kiểm tra từ khóa, thì cách tốt nhất là vào trình duyệt ẩn, ở đó bạn sẽ tra cứu từ khóa một cách chính xác như ý muốn !

Cách bật trình ẩn danh

Trên Firefox, các bạn sử dụng phím tắt Ctr+Shift+P và trình ẩn danh với chiếc mặt nạ quen thuộc sẽ hiện ra:

Dấu hiệu trình ẩn danh trên Firefox
Dấu hiệu trình ẩn danh trên Firefox

Trên Chrome, bạn chỉ cần bấm nút tắt Ctr+Shift+N, bạn sẽ thấy cửa sổ mới hiện ra với lời chào từ trình ẩn danh:

Trình ẩn danh trên Chrome
Trình ẩn danh trên Chrome

Trên Cốc Cốc, Opera làm tương tự như Chrome, nó là một mà 😀

Trên Internet Exlore, các bạn làm như Firefox, bấm Ctr+Shift+P và thưởng thức:

Lời chào từ trình duyệt ẩn danh trên IE
Lời chào từ trình duyệt ẩn danh trên IE

Chúc các bạn thành công !

 

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *