Mạng internet chậm như rùa

Mạng chậm như rùa bò, bao giờ mới khắc phục xong cáp AAG

Mạng internet chậm như rùa
Mạng internet chậm như rùa

Nghe thiên hạ đồn đại rằng Việt Nam đang chuẩn bị đấu nối đường cáp quang sang Trung Quốc để giảm tải hoặc thay thế cho cáp AAG ngoài biển nối với Mỹ, nếu nhà nước mình làm thế thì làm đi, đằng này mãi không nối xong AAG mà cũng mãi không thông sang bên Trung Quốc, làm mạng chậm như sên, ảnh hưởng lớn tới công việc của những công ty và cá nhân như mình !

Okey, giờ thì xong rồi, các tab đều quay quay ngoạn mục quá, đầu tiên là tab blogger.com, tôi cần phải viết blog cả ngày chứ không nói một lúc, nhưng quay thế này thì tụt hết cả hứng làm việc chứ chẳng chơi !

Tab tiếp theo là Facebook, đang cần nối liên lạc với bạn bè mà như thế này thì chán quá, tới chat chit cũng time out là sao ta ?

Tab nữa là tab Google adword, tab này chuyên dành để đấu giá cho lên top một số từ khóa đang kinh doanh, thế này thì toi mạng chứ chẳng chơi !

Tab tiếp nữa là tab Tumblr, tôi cũng phải thường xuyên theo dõi hoạt động của các bạn bè quốc tế, với lại tôi cũng viết blog trên này !

Các tab khác không đáng kể, nhưng chả có cái dịch vụ nào nó lại ở Việt Nam cả, toàn các dịch vụ của quốc tế ( nghe tầm cỡ chưa ) cơ mà cứ đứt cáp là thôi rồi chậm !

Giờ chỉ còn mỗi blog cá nhân này là server đặt tại Mỹ Đình :d nên mạng vẫn nhanh như vậy !

Chán ơi là chán !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *