Một đạo sĩ đang trừ tà cho một gia đình

Ma có thể vào một nhà nào đó được không ?

Tôi thật sung sướng, thật sự sung sướng khi vớ được cuốn sách của các cụ ghi chép về các hiện tượng siêu nhiên, các cách giải thích theo thuyết khoa học về những hiện tượng dị thường trong dân gian, quyển sách dày khoảng 1 đốt ngón tay, lề sách đã sờn hết cả, không có ảnh, toàn chữ, cũng không đánh số trang, ông ngoại trước lúc còn sống có nói quyển sách này là do mấy đồng chí công an không biết sưu tầm ở đâu về biếu, chứ thực tình nó không phải của ông, ông thấy mày đọc sách nhiều thì cho mày xem qua xem có lãnh được cái gì thì lãnh.

Một đạo sĩ đang trừ tà cho một gia đình
Một đạo sĩ đang trừ tà cho một gia đình

Quả thực, càng đọc quyển sách ấy tôi lại càng hứng thú, đọc 1 ngày hết luôn, đến nỗi bữa trưa ông gọi ra ăn cơm cũng chả ăn được gì nhiều, trong đầu cứ lởn vởn ma, ma …. ma …

Ờ thì nếu bạn nào quan tâm thì cứ theo dõi blog của tôi, tôi sẽ dành riêng ra một nhóm bài viết kể về nội dung quyển sách ấy, biết đâu các bạn lại có thêm thông tin để tham khảo.

Lưu ý: Không phải thông tin mê tín hay tuyên truyền mê tín, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo

Quay trở lại vấn đề chính, ma có vào được nhà không ? Câu trả lời là không !

Trong cuốn sách đó nói rõ:

Quy luật bất thành văn: Ma mãnh không vào được nhà, trừ trường hợp sau:

1, Được chủ nhà mời bằng cách gọi tên

2, Đất nền có chứa xương cốt của người ta

3, Người nhà, thân thiết và đã từng có thời gian qua lại, nhưng không phải tất cả được vào.

Như vậy, nếu bạn có cảm giác lạ khi về nhà, có thể chỉ là cảm giác chứ ma mãnh các thứ không vào được nhà, nhiều người nằm mơ chỉ thấy người chết về đứng ở cổng ngó vào chứ không vào được nhà, thậm chí muốn gần lại chúng ta còn không được do tần số giao động của mỗi người là khác nhau, chả thế mà các cụ có nói “sơn ăn tùy mặt, ma bắt tùy người”

Trong cuốn sách cũng có nhắc tới chuyện các bạn đổ đất nền khi làm nhà, đổ phải xương cốt của người ta, cũng là luật của cõi vĩnh hằng: Nơi nào chứa xương cốt của họ là nơi đó họ được tự do đi lại … Vậy nếu bạn có cảm giác lạ lạ nào đó, hoặc xem mà ra thì cũng do đất nền, để trừ được thì cần phải làm lễ siêu độ cho họ đi …

Hóa giải

Để hóa giải được điều này, nghĩa là đuổi ma mãnh ra khỏi nhà, theo cuốn sách đó nói, hãy làm những điều như sau:

1, Cúng siêu độ cho họ nếu trong nhà có xương cốt của họ

2, Trồng cây vạn tuế trước cửa nhà, điều này giúp ma tà không thể vào trong nhà người sống !

3, Có mời thì phải có tiễn !

Chúc các bạn vui vẻ !

 

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

  1. Ma hay không do tâm mình mà ra nhé đồng chí Jam, nếu ko suy nghị đến nó thì ko có, cứ suy nghĩ hoài sẽ giật mình đó , thậm chí khi đi ngủ cũng vào giấc mơ luôn.

  2. Cái chủ đề này hay =))
    Mình bị yếu bóng vía nên hồi nhỏ bị mơ ma hay bóng đè suốt. Bây giờ chai lì cảm xúc luôn rồi. Trên giường thì đầy bùa với tỏi mẹ để vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *