Ứng dụng Uber nhìn đẹp hơn Grab :D

Lý do tôi ghét Uber đến tận giờ

Uber là một trong các ứng dụng cho phép kết nối giữa người có nhu cầu đi lại với người có ô tô. Nôm na nó là cái ứng dụng cho thiên hạ nó bắt xe kiểu như taxi. Người ta hay dùng thuật ngữ người chạy Uber nghĩa là người cài đặt ứng dụng Uber để bắt khách hàng trong khi các khách hàng cũng cài Uber để bắt được xe gần nhất !

Ứng dụng Uber nhìn đẹp hơn Grab :D
Ứng dụng Uber nhìn đẹp hơn Grab 😀

Lần đầu tiên tôi cài Uber, vừa khởi động lên chưa đâu vào đâu đã đòi cài đặt thẻ Visa thì phải, tôi giận dữ xoá luôn ứng dụng, cài luôn Grab vào và gọi taxi !

Cảm giác của tôi lúc ấy giống như kiểu “mày tưởng ở đâu ai cũng có thẻ visa debit để mày hỏi à” vì thực tế dân Mỹ ai cũng có, nhưng dân Việt Nam thì thói quen xài tiền mặt nó ăn vào máu. Bất kể đứa nào hỏi mã thẻ ATM là mình không thích rồi, đây lại là thẻ Visa mình càng không thích vì mình chả tin thằng nào cả 😀

Từ đó đến nay, không biết bao nhiêu lâu rồi, mình cài thử lại Uber thì không thấy hỏi thẻ Visa thanh toán nữa, thay vào đó thì nó chả khác gì Grab cả. Tuy nhiên chót ghét rồi, giờ thấy Grab kín mít ngoài đường, nhìn Uber cũng chán ngán lắm ! Sợ cài Uber không bắt được xe 😀

Chúc cả nhà có buổi sáng vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 12 bình luận !

      1. Khủng như bác thì chơi được chứ chút chút như em thì ăn gì được. Đù, blog đầu tay mà đặt cái tên ngu ngu, giờ phải làm cái mới, nghĩ cái tên miền cả tuần chẳng ra cái nào vừa ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *