Plugin Flamingo

Lưu dữ liệu từ Contact Form 7 về để quản lý

Xin chào các bạn, Contact form 7 là một trong những plugin được cài đặt nhiều nhất trên WordPress, với ưu điểm là nhẹ, đơn giản và thuận tiện trong việc tạo ra các form submit, không những là liên hệ, mà viết bài, đăng testimonial hay bất kì chức năng nào bạn nghĩ ra cũng có thể sử dụng Contact form 7, nhưng …

Nếu bạn muốn lưu các trường và giá trị khi người dùng submit qua contact form 7 thì mặc định plugin này không hỗ trợ, có thể nó để ngỏ cho các lập trình viên khai thác, hoặc đơn giản là tác giả không thích 😀 vậy làm cách nào đây ?

Trường hợp thế này: Bạn muốn lưu tên và email người submit form để hỗ trợ sau này thay vì chỉ nhận được một email từ Contact form 7, bạn sẽ phải sử dụng giải pháp khác …

Contact Form DB

Plugin này cho phép bạn lưu trữ bất kì một form submit nào trên website của bạn, nó hỗ trợ lưu trường dữ liệu vào cơ sở dữ liệu và có thể trích xuất ra file XML hoặc Excel để nghiên cứu, thao tác rất đơn giản và có hỗ trợ Contact Form 7.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/contact-form-7-to-database-extension/

Flamingo

Plugin Flamingo
Plugin Flamingo

Cùng một tác giả tạo ra cho nên Flamingo sở hữu chức năng mặc định là lưu trường contact trong Contact form 7 về cơ sở dữ liệu của bạn, trong trường hợp trang của bạn không thể gửi được email hoặc vì lý do nào đó, bạn cần sử dụng dữ liệu sau đó, Flamingo là một giải pháp.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/flamingo/

Chúc các bạn thành công, nếu cần hỗ trợ hãy comment !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *