Nội dung tin lừa đảo từ Google Gratitude

Lừa đảo qua Gmail Customer Gratitude

Cho tới tận giờ mình vẫn chưa hiểu tại sao cái email lừa đảo này lại vào trong index của mình thành công chứ nhỉ ? Sau khi thấy mình liền bấm report luôn cho Google, thật chịu Gmail quá đi …

Nội dung là:

Nội dung tin lừa đảo từ Google Gratitude
Nội dung tin lừa đảo từ Google Gratitude

Mình click vào Customer Events Gmail đó thì thấy có thông báo nhận được Google Nexus, ngon quá, nhưng sao nó lại cho không mình ? Quy định chung ở đâu nhỉ mình xem cái, nhưng mà không thấy có, tớ liền search thử nhưng không thấy có sự kiện gì, tò mò đâm sinh nghi ngờ, nó có yêu cầu một form điền tên và mật khẩo vào, ồ hồ mình điền bừa thử xem sao thì thấy nó chạy ngon lành, ĐKM mày ông còn tỉnh chán, hóa ra là cú lừa ngoạn mục …

Các bạn tốt nhất nên bảo mật bước hai cho email của mình bằng cách bật xác minh thì dù nó có lấy được tài khoản và password thì cũng kệ nha !

Các bạn cẩn thận đấy kẻo nó lấy mất tài khoản, hoặc thẻ ngân hàng, hoặc thẻ điện thoại đó nha !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

  1. Tuần rồi mình cũng nhận được cái email này, lúc nhập username và password thì vô tình nhập sai, thế mà nói cũng OK, tới lúc thấy nó bắt mua thẻ cào để trả tiền shipping thì thôi rồi.
    Công nhận bọn này tinh vi thật, bảo đảm khối người chờ nhận Nexus cho coi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *