Whitehat SEO

Lợi ích từ việc SEO website đem lại cho bạn là gì ? Tại sao chúng ta nên SEO ?

Marketing Online thì không nên bỏ qua SEO. SEO giúp giảm chi phí quảng cáo, tăng gấp dăm chục lần lợi nhuận và hàng tá thứ mà SEO mang lại cho bạn

Trước tiên các bạn nên tìm hiểu xem làm SEO là gì theo định nghĩa rất riêng của tôi, tiếp theo, nếu bạn làm SEO và lên được top thì những lợi ích gì sẽ đến với bạn ? Chúng ta cùng tham khảo qua các lợi ích dưới đây:

SEO giúp tăng nhận thức về thương hiệu

Tôi chưa cần biết là khách hàng khi vào website của bạn qua công cụ tìm kiếm thì có mua hàng hay khảo giá hay không nữa, nhưng chắc chắn một điều đó là bạn đang khẳng định được thương hiệu trong tâm thức khách hàng, đây là nhân tố chính để bạn thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp sau này.

SEO giúp tăng doanh số bán hàng

Khách hàng hiện nay chủ yếu dùng Google để tra cứu và tìm hàng để mua phục vụ nhu cầu. Bạn thử tưởng tượng xem có ai chạy ra phố hỏi khắp người nọ người kia rằng có biết số điện thoại của anh thợ thông cống không ? Không biết thì phải tra Google thôi, và nếu thứ hạng từ khóa của bạn đủ ổn thì doanh số bán hàng của bạn tôi xin cam đoan lên tới 100 % luôn, đặc biệt hơn là ngày càng con người ta có xu hướng mua sắm trực tuyến vì tiết kiệm và nhanh chóng thì việc bạn tăng doanh số bán hàng lên 100% tôi nghĩ còn ít 😀

Tăng lượng khách hàng tiềm năng

Có thể khách không mua ngay nhưng bị ấn tượng bởi một lần vô tình tìm thấy thông tin của bạn, lúc này làm seo sẽ giúp bạn có các khách hàng tiềm năng trong tương lai, có thể không phải hiện tại.

Giảm chi phí quảng cáo

Nếu bạn đã biết lợi ích từ làm seo đem lại, nhưng không có điều kiện nên phải chạy quảng cáo, lúc đó bạn mới hiểu được giá trị của làm SEO nó tiết kiệm thế nào, chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo có thể lên tới hàng chục hay trăm triệu, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ làm SEO thì giá thành giảm đi rất nhiều.

Bên trên đây chỉ là một vài các lý do bạn nên làm SEO mà thôi, sẽ còn rất nhiều nữa nên các bạn có thể góp ý vào bài viết bằng cách comment nhé ! Giờ thì tham khảo ngay các mẹo làm SEO mà Jam đã chia sẻ !

Chúc cả nhà thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về lợi ích từ việc làm SEO thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *