PLugin tự động lưu ảnh giúp bạn, ảnh của Thế Sơn

Lấy ảnh từ một website khác và lưu tự động vào website của mình

Dạo này mình cần built một website về bán hàng trực tuyến nhưng lại vướng mắc khâu soạn nội dung ban đầu cho website của mình, nhằm tăng tốc cho các editor của mình, mình đã tìm được một plugin rất hay do anh Thế Sơn viết, Plugin có tên là : “Sơn Auto Save Images” các bạn có thể tham khảo thêm.

Hiện tại qua một ngày được các editor của mình test thử thì thấy plugin hoạt động khá trơn tru, tốc độ cóp bài viết từ trang khác của các editor tăng nhanh chóng 😀 vì thứ làm chậm chạp các editor nhất là upload ảnh lên server, rất tốn thời gian, ngoài ra cần phải tối ưu tựa đề và alt nữa nên các editor của mình vướng víu không đạt được số lượng như mình mong muốn.

PLugin tự động lưu ảnh giúp bạn, ảnh của Thế Sơn
PLugin tự động lưu ảnh giúp bạn, ảnh của Thế Sơn

PLugin này hoạt động trên cơ chế kiểu như: Bạn cứ đăng bài cóp ảnh tẹt tèn ten, nhưng khi đăng bài plugin sẽ kiểm tra nếu không phải nằm trên hosting của mình thì sẽ tự động download ảnh đó về, để lên server và tối ưu toàn bộ cho việc SEO ảnh !

Nếu các bạn đang muốn làm như mình, tăng tốc hiệu quả viết bài của các editor thì có thể tham khảo plugin trên nhé !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *