Bật mí nơi lắp đặt, thi công miễn phí giá để hàng công nghiệp

Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp, lắp đặt và thi công miễn phí giá để hàng công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Sau đây mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng do Vinatech lắp đặt:

Giá để hàng công nghiệp do Vinatech lắp đặt

Kệ công nghiệp do Vinatech sản xuất.

Kệ được sơn tĩnh điện vô cùng hiện đại.

Kệ có thiết kế và màu sắc rất đa dạng và phong phú.

Kệ chứa đựng tải trọng lên đến hàng nghìn tấn.

Kệ có rất nhiều kích thước tùy nhu cầu khách hàng.

Vinatech là đơn vị lắp đặt, thi công giá để hàng công nghiệp uy tín nhất hiện nay

Khi mua giá để hàng công nghiệp từ Vinatech khách hàng sẽ được lên thiết kế, thi công và lắp đặt miễn phí. Chi phí sẽ được tiết kiệm tối đa bạn không phải qua bên trung gian nào.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh Vinatech sẽ đến tận nơi đo đạc, sau đó chuyển hình ảnh và số liệu cho bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế lên thiết kế 2D, 3D miễn phí cho khách hàng. Khách hàng chốt phương án cuối, Vinatech tiến hành sản xuất. Đội ngũ kĩ thuật sẽ vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Với dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài như dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền sơn tĩnh điện, robot hàn tự động…và hơn 150 nhân công làm việc không ngừng nghỉ Vinatech đã tạo ra 1 số lượng giá để hàng công nghiệp dự trữ cực lớn cho các doanh nghiệp.

Vinatech luôn theo kịp sự phát triển của khoa học kỹ thuật khi nhập những cỗ máy hiện đại nhất về sản xuất nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Nếu như trước đây phải thủ công bằng tay thì giờ đã có các máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…làm mọi công đoạn, tiết kiệm thời gian mà hàng hóa luôn thừa để dự trữ.

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp nên luôn đáp ứng 100% mẫu mã, số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Để biết thêm chi tiết về các mẫu giá để hàng công nghiệp, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn tận tình cho các bạn!

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *