Từ khóa trong làm SEO

SEO cần những gì ?

SEO cần những gì ? Người làm SEO cần phải có những kỹ năng nào để thành công ?

Dự là tôi phải phụ đạo cho những hai em nó học làm SEO. Nhưng khổ cái là chúng nó đang là tờ giấy trắng, giờ phải viết thế nào đó để cho chúng nó hiểu được làm SEO thì phải cần những gì. Okey, giờ tôi xin chia sẻ với các bạn cùng hai em ấy câu trả lời cho làm SEO cần có những gì !

Thực ra mọi thứ tôi đã viết trên bài viết định nghĩa về SEOer. Các bạn có thể ghé qua bài viết đó cho cụ thể hơn !

Cần một website / blog

Tất nhiên, nếu làm SEO mà không có website hay blog để chém, để thí nghiệm thì còn nói làm gì, nếu giả như học SEO bằng cách SEO Facebook hoặc SEO Youtube thì dễ dàng quá nên không nói. Học phải từ cái căn bản, cái khó chứ quen tay làm toàn cái dễ sau này gặp khó dễ nản !

Website cũng nên chuẩn SEO kỹ thuật. Là một phần cực kỳ quan trọng để quyết định chiến dịch có thành công hay không, có nhanh hay không.

Cần kỹ năng chém gió

Giờ các em nó quen chém trên face rồi, cho chúng nó chuyển sang chém blog cho thành thục kỹ năng. Ngoài ra viết lách là phải hơn 150 chữ mới nổi, mà tôi có nói nội dung ngắn dài không quan trọng, miễn là lớn hơn 150 chữ là có thể lên top như bình thường cân đường.

Cần tính kiên nhẫn

Làm và kết quả nằm tại 3 tháng sau đó chứ không phải ngay và luôn nên cứ phải từ từ, kiên nhẫn làm và không bao giờ chờ đợi, lên là nó lên thôi …

Rất nhiều sếp công ty thường không kiên nhẫn. Họ thuê nhiều SEOer về để cày cho bằng lên. Hoặc giả như cô bạn tôi, thuê nguyên đội SEO cho một trang. Và kết quả cuối cùng thật tệ hại. Dục tốc bất đạt là thế.

Cần tò mò

Tự mà biết phân tích đối thủ, cung cấp cho vài cái tool mà check. Nếu đối thủ viết hay mình phải hay hơn, nếu đối thủ có backlink chất lượng mình phải có nhiều hơn, luôn phải đặt câu hỏi vì sao nó lên top được còn mình thì không ? Vậy đó !

Tham khảo thêm thủ thuật SEO top 0 cho các bạn tham khảo.

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về SEO cần những gì thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *