Làm việc theo nhóm

Làm bài tập theo nhóm

Lớp của chúng tôi là lớp chuyên Anh, nên việc làm việc theo nhóm là việc làm bắt buộc, và cực kỳ hiệu quả, những bạn trong nhóm sẽ trao đổi tài liệu và các thứ khác, đặc biệt là chỉ bằng tiếng Anh mà thôi, xấu hổ nhất có lẽ là thằng Chình-gà, thằng ni nói câu nào cũng bị chúng nó bắt lỗi, nhưng vì thế mà nó phải cảm ơn chúng nó, cái bọn con gái lắm mồm ấy đã hộ nó luyện cái giọng mường chính thống sang Anh-lai.

Làm việc theo nhóm
Làm bài tập theo nhóm

Vậy là trong nhóm sẽ chia ra người đầu nhóm và các thành viên, chúng tôi chia 4 người một nhóm, nhóm của tôi thì tôi làm chủ, tôi sẽ hỏi liên tục các câu tiếng Anh giao tiếp và các thành viên sẽ nhao nhao trả lời, sau đó xoay vòng từng người lên làm chủ nhóm để hỏi liên tiếp người khác, cách học này trong tiếng anh cực kỳ hiệu quả, xoay vòng là để tránh “xấu lỏi tốt lỏi”.

Trong nhóm của tôi có nhỏ Yến và Hoa là nói tiếng Anh chuẩn chút, còn lại không toàn âm gió thì cũng thêm sắc thêm huyền, làm bà giáo la tới trời luôn …

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *