laban.vn

Laban.vn nằm trong danh sách phần mềm phiền phức của tôi

laban.vn
laban.vn

Trong quá trình cài đặt một số phần mềm có trả phí và miễn phí như KMP hay Proshow thường thì sẽ dính vài phần mềm rác, trong đó có thể là Hao123 hoặc delta search, hay Laban.vn của VNG, là một trong những phần mềm tài trợ cho các phần mềm miễn phí nên chúng ta khi cài chúng là phải chấp nhận việc sẽ bị cài phần mềm của bên thứ ba.

Hôm nay tôi lại dính phải anh Laban.vn một lần nữa, nhưng hiện tại Laban.vn đã không còn quá phiền phức như trước nữa, tôi nhớ rằng trước kia để xóa được laban.vn ra khỏi máy tính của bạn thì cần phải có một trình độ tin học nhất định, nếu không thì thánh cứu, nào là tìm file gốc xóa đi, nào là xóa Reg rồi đủ các thể loại, rồi mới vào Control Panel xóa được cái phần mềm đeo dai dẳng vậy.

Chưa biết nhưng hiện tại Việt Nam mình không có cái luật để có thể kiện các công ty sản xuất phần mềm này, thậm chí luật phòng chống thư rác còn chưa cả có hiệu quả chứ chưa nói gì tới mấy cái phần mềm mà cứ như là virus này !

Nhưng không làm thế thì không thể giàu được, Laban nhớ được cấy ghép khắp nơi mà giờ đây lượng truy cập có thể lên tới hàng triệu/ ngày, nói như vậy là khiêm tốn vì chúng ta có 38 tới 40 triệu người dùng internet đó.

Hiện tại Laban có hướng dẫn cách gỡ tại đây: http://laban.vn/thong-tin/huong-dan-go-cai-dat Nếu các bạn muốn gỡ phần mềm phiền toái này ra khỏi máy tính của bạn !

Chúc cả nhà thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

  1. cám ơn tác giả đã chia sẻ cách gỡ laban.vn ra khỏi máy tính cá nhân của mình, đó là một tiện ích hữu dụng nhưng nếu không hiểu biết thì sẽ gỡ ra rất phiền phức . Sản phẩm laban.vn hay nhiều trang web đánh chỉ mục khác đang thi nhau phát triển và ai làm tốt hơn vai trò một trang cầu nối đến những website hữu ích sẽ là người chiến thắng . tiện đây mời mọi người ghé qua trang web mới này nhé 🙂 http://gamevtv.com/esports/lien-minh-huyen-thoai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *