Chương trình Youtube Partner

Kỷ niệm với khoá học kiếm tiền qua Youtube

Xin chào các bạn, trong các cách kiếm tiền online thì cách đăng ký Youtube Partner là cách cực kì dễ, vừa dễ về cách thức lại vừa dễ về đăng ký, hôm vừa rồi Jam có thử đăng ký một khoá học trên mạng mà cuối cùng đành thất vọng mà ra về !

Chương trình Youtube Partner
Chương trình Youtube Partner

Do nhu cầu người dùng lớn, mỗi khoá học của các bố thánh thu hút hàng chục, thậm chí hàng trăm người tham gia, và đương nhiên là thu về cả trăm triệu đồng chứ không chơi được, tuy nhiên thì chất lượng là cái ta bàn tới !

Thực tế, tôi chỉ test thử khoá học chứ không có ý tưởng học hành ở đó, thấy mã khuyến mại giảm giá gì đó thú vị lắm, có 4 trăm ngàn, cam kết này nọ nên mình đăng ký ngay, xem nó thế nào !

Ngay khi đăng ký xong, tôi được cấp tài khoản để đăng nhập vào xem các bài viết, tuy nhiên các bài viết trong này hoàn toàn đơn giản, tất nhiên là nó dành cho các newbie, nên nó phải đơn giản, nhưng tôi vào xem thì thất vọng bởi thông tin vốn đơn điệu và “nói toàn những cái đéo ai cũng biết”

Sự thật, bạn sẽ thấy các thông tin bạn đã đọc ở đâu đó, còn với tôi thì mấy mánh mẹo đơn giản ấy tôi còn viết đầy trên blog chứ chưa nói gì tới tôi đã đọc, tôi còn làm ầm ầm rồi cơ !

Vấn đề ở chỗ, người dùng sau khi đăng ký, thấy được danh sách bài học, cảm thấy như bị đánh lừa, và tôi quyết định mang tới cho độc giả của mình khoá học SEO online miễn phí từ A tới Z, và tới đây sẽ là khoá học kiếm tiền qua Youtube từ A tới Z miễn phí, hoàn toàn miễn phí !

Không tiếc 400 ngàn vì ít ra mình biết họ thế nào, và dùng nó làm cảm hứng cho mình viết bài cũng có sao đúng không các bạn ?

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *