ADF.LY

Kiếm tiền trực tuyến dễ dàng bằng dịch vụ rút gọn link adf.ly

Trong những cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà thì cách chia sẻ đường link rút gọn là một trong các cách khá phổ biến, cho dù là website to hay nhỏ, blog cá nhân hay mạng xã hội, đâu đâu cũng thấy dịch vụ rút gọn link này.

Vấn đề chính ở đây là: Bạn chia sẻ đường link được rút gọn, ai đó click vào, họ phải xem quảng cáo trong số giây quy định rồi mới được redirect tới trang đích, điều này cũng không làm khó cho khách truy cập là mấy, tôi thì chỉ ghét Pop-Up xóa mỏi tay thôi chứ các đường link rút gọn thì không quá khó chịu…

Hiện tại hình thức kiếm tiền bằng dịch vụ này thì phổ biến nhất vẫn là Adf.ly, hiện đang thu hút hàng ngàn blogger kiếm tiền trên nó.

ADF.LY
ADF.LY

Hình thức kiếm tiền

Toàn bộ các link giới thiệu dạng rút gọn adf.ly/zyz sẽ được redirect tới trang quảng cáo sau đó hiện nút SKIP AD và đi tới trang đích, nếu người dùng click quảng cáo, bạn thêm tiền vào tài khoản, nếu chỉ xem thì ít hơn, và còn tùy vào địa lý nơi người dùng xem.

Kiếm thêm nhờ bạn giới thiệu đường link đăng ký cho một người khác nữa, bảng giá và cách đăng ký các bạn có thể tham khảo trên trang chính của Adf.ly tại đây: http://adf.ly/rates

Các trang phù hợp

1, Các trang có nội dung download phần mềm, người dùng sẽ “phải” click vào đường link này để đi tới trang đích nên sẽ dễ dàng kiếm hơn.

2, Các trang giới thiệu phần mềm, sản phẩm, ebook

3, Blogger chuyên giới thiệu các plugin, giao diện, nội dung số khác

Mẹo tăng doanh thu cho bạn

Ví dụ về một trang chuyên giới thiệu các phần mềm cho người dùng download tại trang đích, các bạn ngoài triển khai trên blog cá nhân ra, còn có thể thả vào bất kì một diễn đàn nào, thậm chí là mạng xã hội facebook, Youtube, Google Plus, nói chung có thể thả vào bất kì đâu người dùng có thể click được.

Với mỗi một người đăng ký qua đường link giới thiệu của bạn cũng sẽ được một khoản nho nhỏ trong tổng số thu nhập của họ, nên hãy tích cực giới thiệu cho người khác sử dụng.

Số lượng tiền họ trả cho mỗi ngàn lần hiển thị CPV phụ thuộc vào vùng miền và ngôn ngữ, nên nếu bạn viết được tiếng Anh là tốt nhất, vì hầu hết các nước trên thế giới đều có thể truy cập và đọc tiếng Anh mà lị.

* Lưu ý : Adf.ly chấp nhận thanh toán qua Paypal, nên các bạn hãy chuẩn bị một thẻ Visa để kết nối tới dịch vụ Paypal để có thể nhận tiền.

Và cuối cùng, chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 6 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *