Youtube - reupload video

Kiếm tiền bằng cách Re-upload video trên Youtube, nguy cơ tiềm ẩn

Như các bạn đã biết, có hàng ngàn cách kiếm tiền trên mạng, nhưng kiếm tiền trên Youtube bằng cách đăng ký youtube partner là cách hiện đang hot bây giờ của giới trẻ, lý do số 1 là do có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của các Vlogger hiện nay như Huy Me, Toàn Shinoda hay Jnevermind, mà khi đã trở thành một Vlogger thì việc được mời đi quảng cáo, đóng phim là chuyện dễ dàng , nên đây có lẽ là cơ hội vừa kiếm tiền vừa được PR tên tuổi bản thân, nhưng cũng có các cách kiếm tiền khác trên Youtube đó là Re-upload các video hot hiện nay, cách này có tiềm ẩn nhiều nguy cơ dính bản quyền và mất thu nhập của các bạn.

Ví dụ về cách Reupload đơn giản nhất, bạn thấy một clip X nào đó của nước ngoài đang cực hot, hàng triệu lượt xem chẳng hạn, bạn mang chúng về và chế thêm phụ đề hoặc nhận xét chẳng hạn, sau đó Upload lên và ngồi thưởng thức thành quả, nhưng nếu Youtube mà biết hoặc có ai đó kiện tụng thì một là video của bạn sẽ bị xóa, và nếu bạn vi phạm nhiều lần thì cả tài khoản còn bị khóa chứ chưa nói đến khóa kênh của bạn không thôi !

Việc phát triển một kênh chuyên Upload cũng có giới hạn, nghĩa là việc làm này khá mong manh, không ai dại gì mà đi phát triển rực rỡ một kênh chuyên reupload cả, nguy cơ khóa kênh là cực lớn nên bạn cần phải biết dừng lại ở điểm vừa phải, không được quá nhiều video Reupload !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

  1. Admin ơi, hướng dẫn mọi người reup đi, mình down 1 clip về chỉnh sửa, cắt xen, thêm hiệu ứng…nhưng vẫn bị lỗi bản quyền. trừ khi băm vằm cái clip đó thành chục lần rồi đảo lộn linh tinh nó mới cho chấp nhận kiếm tiền, mà như vậy thì kiếm sao nổi nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *