Diễn đàn Zing với nhiều tài khoản ảo

Kiếm backlink trên diễn đàn Zing, thú vị, dễ dàng !

Zing có nhiều sản phẩm, trong đó sản phẩm tồi tệ nhất phải kể tới diễn đàn Zing, là một trong những diễn đàn chuyên Game, cách đây vài năm, diễn đàn hoạt động rất hiệu quả nhưng gần đây đã loạn, thực là loạn thế luôn ! Trên này bị phần mềm đăng tin … Tiếp tục đọc Kiếm backlink trên diễn đàn Zing, thú vị, dễ dàng !

Zing có nhiều sản phẩm, trong đó sản phẩm tồi tệ nhất phải kể tới diễn đàn Zing, là một trong những diễn đàn chuyên Game, cách đây vài năm, diễn đàn hoạt động rất hiệu quả nhưng gần đây đã loạn, thực là loạn thế luôn !

Diễn đàn Zing với nhiều tài khoản ảo
Diễn đàn Zing với nhiều tài khoản ảo

Trên này bị phần mềm đăng tin tự động đăng cả ngàn bài viết / ngày, và cũng có nhiều bạn vào đây SPAM bằng tay, không biết có hiệu quả lắm không nhưng Jam chưa bao giờ SPAM trên diễn đàn !

Diễn đàn có mod quản lý, nhưng mod chỉ là mod, không xóa bài, không báo cáo SPAM hay chắc giờ cũng ít người dùng diễn đàn này, trước đây tôi có bị banned một cái nick nhưng kể từ đó không còn tài khoản nào bị banned !

Tất cả các đường link trên này đều dofollow nên các bạn cứ tẹt ga đi, từ khóa của bạn cũng sẽ lên nhanh hơn đấy, nhưng các bạn cũng đừng nên lợi dụng nhiều backlink, bởi nhiều backlink là Google nó phạt trang của bạn đấy nha !

Trên này, các chỉ số của Diễn đàn Zing rất tốt, Pagerank, lượng truy cập, độ trust đều có cả, các bạn chỉ cần “lịch sự” spam với lượng vừa phải và đúng chuyên mục là được !

Mời các bạn xem qua công cụ kiểm tra backlink cho các SEOer và mô hình xây dựng backlink hiệu quả !

Chúc các bạn làm sập được Zing, chắc nó sẽ cho die sớm thôi 😀 !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Trang chủ / Thủ thuật SEO / SEO OffPage / Kiếm backlink trên diễn đàn Zing, thú vị, dễ dàng !

Có 18 bình luận !

 1. – Diễn đàn zing thường là game, với nhạc thì phải, như vậy ko cùng chủ đề thì thường nó dễ bị nghi ngờ spam ko jamviet, mình kiếm forum về nội thất ít có quá?
  – Jamviet có xây dựng site vệ tinh bằng goolae site chưa? nó có hiệu quả gì nhiều không? Muốn làm vài site để kéo web chính.
  – Jamviet cho mình xin đoạn code chèn link vô web mình muốn chèn 1 link lên website mình thì đoạn code chèn như thế nào và hiện textlink ra ngoài đó.
  – Việt chèn backlink chéo qua lại 2 link chính hoặc 1 link phụ nó có làm tăng top không?
  jamviet chỉ giáo thêm mình nhé. Xin cám ơn

  1. Không cùng chủ đề vẫn có thể kiếm backlink được nhé bạn, tất nhiên là vừa phải thôi !
   Google Site mình không dùng, mình dùng Blogger.com và WordPress.com
   Các câu hỏi khác của bạn mình chưa rõ nghĩa nên chưa trả lời được ! Cụ thể hơn xem !

   1. – Jamviet cho mình xin đoạn code chèn link vô web mình muốn chèn 1 link lên website mình thì đoạn code chèn như thế nào và hiện textlink ra ngoài đó.
    —-> vì mình muốn chèn link cùng chủ đề vô web mình vd noithat.abc cho cùng chủ đề . mà mình không hiểu làm sao chèn đoạn texlink vô phần index.php đó . Mình sơ lược qua thì đoạn chèn nó giống thế này 9a href …. scr link… ten web 0 Mình không biết đoạn code nó thế nào. Chèn link làm sao cho nó hiện ra trang chủ, nằm 1 góc dưới footer đó.
    – Việt chèn backlink chéo qua lại 2 link chính hoặc 1 link phụ nó có làm tăng top không?
    —–>mình có 2 sản phẩm và là link chính( ví dụ a và b ), khi mình viết content bên link a, mình chèn link b vô ( như là xem thêm sp khác) thì việc chèn link thế này có hỗ trợ kéo top link a và b không?
    Jamviet hình dung ra chưa. cám ơn Jamviet nhiều

    1. Xin chào bạn, bạn chưa nghiên cứu mã HTML căn bản, okey !
     Vấn đề dùng cái A trỏ sang B: CÓ hỗ trợ lên top, tuy nhiên đời không như mơ, chưa chắc sẽ lên khi trỏ, tuy nhiên bạn cứ làm vậy đi, nó “hỗ trợ” nhiều đấy, vì nó là backlink mà lị !

     Còn phần trỏ cái gì mà link ấy, nó như thế này:

     mở ngoặc nhọn a href="link.com" rel="nofollow">anchorText < / a đóng ngoặc nhọn

     Chúc thành công, gõ mã HTML lên đây nó chạy luôn nên chả biết làm thế nào cho bạn hiểu !

 2. Bên đó đi link thì tốt nhưng bị spam nhiều quá, nhiều người chạy bot/spinner auto đăng bài vô tội vạ kinh khủng lắm. Chất lượng forum ngày một đi xuống. Vừa rồi bên đó người ta mới đóng cửa forum đó, không biết có mở lại không nữa. 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *