Không thích chơi với thanh niên thị trấn

Ở chỗ tôi, thanh niên trong làng, bất kể là làng nào đều có phong cách chơi giống nhau, đấy là thật thà và chân chất, có cái gì đó không thể nào mô tả, nó giống như tình thân giữa hai thằng hàng xóm cùng lứa tuổi.

ĐI chơi với chúng nó khá thích ở cái chỗ, thằng nào có tiền thì bảo có tiền, tao có bằng này, và đãi bạn bè trong cái vòng tròn ấy, thằng nào có thì góp thêm, còn nếu không thì cũng vẫn vui vẻ, dường như chúng nó chơi là chỉ để có bạn, đi đâu cũng dính kè kè.

Trong trường hợp tán gán, thanh niên làng tôi hay làng khác đều hiếm khi gằm ghè nhau, chỉ cần đứa đó có ý thích thằng này là các thằng khác cũng té dần, hoặc tới chơi thì ít nói hơn và cố gắng làm nền cho thằng kia !

Cơ mà nhắc tới thanh niên thị trấn, trong làng cũng có mấy thằng chơi với thanh niên thị trấn, nhưng chúng chẳng được bao lâu vì cứ lúc nào bố mẹ bơm tiền cho thì nó đông bạn lắm, còn hết tiền thì bọn kia cũng báo bận.

Bọn trai thị trấn chơi rất tanh, chúng sẵn sàng thuê người đánh bạn ngay lập tức nếu làm nó phật ý, và nếu không có tiền thì chẳng bạn bè thân thích gì hết.

Ở chỗ tôi thanh niên làng không bao giờ kết giao với trai thị trấn, còn trai thị trấn cũng chẳng bao giờ chơi với thanh niên làng, chúng nó giàu như thế nào thì sẽ kết giao với bọn tương đồng, cơ mà chính chúng nó cũng còn ngán nhau, có những lần chúng nó đánh nhau là ít cũng phải có 1 thằng nắn lại xương, nhiều thì đôi ba thằng lên bàn thờ ngồi !

Chúng nó chơi những trò chơi mà thanh niên làng không dám chơi, như đi đập đá, phá ke, hút shisha, hay đi đua xe, học bốc đầu, đánh lộn và chạy công an, những thứ đó thanh niên làng không bao giờ mơ tới !

Nhân tiện nhắc tới bọn con gái thị trấn, nhỏ nào cũng cao ráo, đẹp gái, ít nhất là chúng nó biết trang điểm, và cũng sẵn sàng qua đêm với một anh nào đó đẹp trai, hoặc lạ mắt, cứ có tiền rủ đi cà phê là xong chuyện !

Không thích chơi với thanh niên thị trấn !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *