jailbreak-ios-8-1

Không thể JailBreak được IOS 8.1.3

jailbreak-ios-8-1Trong một chiều mưa buồn buồn, ngứa nghề tôi lại lôi con Iphone ra để Jailbreak nhưng khổ một nỗi là đã chót update lên Ios 8.1.3 nên không thể Jailbreak nữa roài.

Cách đây không lâu Apple đã ra một phiên bản patch để đóng tất cả các nguy cơ bảo mật cho IOS phiên bản 8.1.x, trước đó người dùng vẫn có thể jailbreak bằng phần mềm TaiG JailBreak.

Bây giờ chỉ còn một cách nữa nguy hiểm hơn chút là cập nhật lên bản thử nghiệm của Apple là 8.2 thì mình lại không đủ kiên nhẫn và sự liều lĩnh để làm việc đó.

Trong các phiên bản trước, hình như hàng Apple đã bị cài mã độc bởi các máy tính nhiễm một loại Virus bên Trung Quốc, các phần mềm này tự cài một chương trình vào trong điện thoại thông qua Itune cài trên máy, và điều này làm cho IOS phải cập nhật, và những Fan thích Jailbreak sẽ lại phải đợi nếu chót cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Tôi rất khoái JailBreak, nhưng lại sợ lỗi bảo mật, Jailbreak là để can thiệp sâu hơn vào hệ thống, mở ra những chức năng mới hơn, thí dụ như trạm phát wifi, cài phần mềm chống thư rác hoặc chống Virus, thậm chí thay đổi hiệu ứng và thêm vài nút chức năng trong màn hình chính, có ai đó đã nói rằng nếu không JailBreak thì máy Iphone còn lại có 30% công năng, cũng đúng !

Thôi lại phải đợi thôi !

 

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *