Giao diện Zing TV

Khi Zing MP3 quảng cáo 30 giây

Đã lâu không vào ZingTV để xem các video độc quyền hoặc vài bộ phim củ chuối, tuy nhiên lần này vào thì thất vọng hẳn, ZingTV quảng cáo quá lâu, Video nào cũng có quảng cáo, thật bực quá đi !

Giao diện Zing TV
Giao diện Zing TV

Bạn biết đấy, với một website chỉ cần load quá 4 giây là người ta đã muốn thoát ra vào trang khác, video cũng vậy, Youtube áp dụng chính sách 5 giây quảng cáo đã là cả một phiền phức, đằng này Zing ta chơi 30 giây quảng cáo, tôi không thích, thoát luôn !

Video thì trên Youtube vẫn là số 1, nhưng không phải là tất cả, những video có bản quyền không thể xem được trên Youtube do chính sách bản quyền, vì thế vẫn cần phải có kênh chuyên biệt phục vụ người đọc, người nghe, và nếu quảng cáo mà không muốn đuổi khách, hãy ý nhị một tí, bên sidebar mênh mông đó quảng cáo đã đi, trên Header đó, đừng quảng cáo quá nhiều và quá lâu !

Vẫn biết trang nào cũng có áp lực về doanh số tiền quảng cáo để bù lại tiền phí nhân viên và phí Server, nhưng không phải là tất cả, không phải làm mọi giá !

Zing thì giờ to nhất rồi, tha hồ làm bậy, tôi tìm ứng dụng Zing trên App Store thấy toàn của ai ý, rồi tìm  mãi cũng thấy ZIng Offical, cài xong thấy toàn quảng cáo, haizzz !

Người dùng quan trọng hơn là quảng cáo, hãy quảng cáo một cách tế nhị !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

  1. Thực sự rất bực mình với quảng cáo trên app Zing mp3 Android. Giờ họ cài adsense, chạy tung mặt khách hàng, nghe nhạc mà toàn ấn nhầm. Lại thêm trang chủ khi vào khi bài hát nào cũng có quảng cáo hiện lên, load nhạc thì ko load đi load quảng cáo. Ngày xưa quảng cáo ở chỗ giao diện chạy bài hát thì ok, chả ảnh hưởng gì, giờ không cho nghe bắt xem quảng cáo. Chuyển luôn sang nhacso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *