Gái quá xinh sẽ có nhiều vệ tinh nhưng ...

Khi tình yêu của phụ nữ trong thế bị động !

Hôm nay ngồi trà đá với một ẻm gần đó, thực tế là tình cờ bạn ý biết được mình có chút hiểu về luật hôn nhân gia đình, ẻm muốn kiện người yêu cũ vì tội bỏ ẻm mà đi !

Tôi nói nếu anh ta không xách của em cái gì đó có giá trị trên 2 triệu thì cũng thực tình khó, kiện cái gì ? Lợi dụng tình hay giao cấu với trẻ vị thành niên ? Không phải tất cả các tội trên !

Em có kể trong cay đắng rằng yêu lão ta quá lâu rồi, khoảng 6 năm, từ thời còn học cấp ba cơ, nhưng một ngày đẹp trời, chuẩn bị cưới đến nơi rồi thì có đứa xin hẹn gặp em ấy, rồi chỉ vào cái bụng to ềnh 6 tháng rằng “anh ta là tác giả của đứa con trong bụng em, chị tạo điều kiện cho con em có bố…”

Em cũng có nói trước tới giờ em chưa yêu ai, ừ thì ngoài thằng ấy, tuy nhiên tôi có nói em dại, ấy bởi khi người ta yêu nhiều thì sẽ có nhiều sự lựa chọn, cũng như em đi lựa son môi đó thôi, càng nhiều càng tốt, chứ đừng chung thành với một anh / gã nào đó làm gì, bí mật hẹn hò cũng thú vị ra phết đấy em !

Tôi thấy phụ nữ dường như không chủ động, từ trong tâm thức trở ra chứ chưa nói gì tới chuyện bình đẳng bi giờ mà các chị vẫn hô ầm ầm, đơn giản nhất là cái việc có thai đáng lẽ là chủ động thì khi nó xảy ra rồi các chị em vẫn cứ “tại nhỡ” hoặc “chẳng may nó thế” thì còn nói làm cái gì!

Rồi chuyện yêu đương, hầu như các chị em chỉ ngồi làm đẹp và chờ trâu tới tìm, chứ ít ai chịu chủ động cưa cẩm, thề với các bạn rằng tán trai dễ hơn tán gái nhiều, thằng nào chẳng ham hố cái ấy …. các chị em chỉ cần làm đúng theo công thức là có thể cưa đổ hầu hết các thằng bình thường, số còn lại hơi yếu thận thì khó …

Qua lắm chuyện rồi mới thấy mình là thằng đàn ông, mạnh khỏe với quả thận đầy công lực nó sướng thế nào, đàn ông có thể chủ động làm mọi thứ, từ tán gái, tình yêu, chia tay, từ cả những chuyện khác nữa, cứ lao vào rồi tính, nắm thế chủ động ! Sướng !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *