Ipad bị vô hiệu hoá

Khi Iphone, Ipad bị vô hiệu hoá vĩnh viễn

Ipad nói riêng, hay IOS nói chung đều có chức năng khoá màn hình bằng Passcode, điều này nhằm tránh người khác nghịch ngợm táy máy vào thiết bị của bạn, cũng chưa kể chúng còn giúp bạn né bạn gái nếu trong máy có nhiều thứ quan trọng khác … riêng tư …

Ipad bị vô hiệu hoá
Ipad bị vô hiệu hoá

Nhưng trong trường hợp này: Bạn gái của bạn đang cố tình đoán Passcode trên màn hình, phát đầu tiên nó khoá 1 phút, phát thứ hai nó khoá 10 phút, phát nữa là nó khoá vĩnh viễn, lúc này bạn cần phải giải quyết mới có thể mở được lại cái Ipad !

Trường hợp sau đây có thể áp dụng được cho cả Iphone, Ipod nhé, cứ chạy IOS là có cách hành xử tương tự !

Bước 1: Kết nối thiết bị với máy tính

Bạn cần phải có cáp Zin nhé, cáp vớ vẩn restore lỗi mắc công bạn đợi, sau khi cắm vào máy tính xong, bạn cần tắt thiết bị bằng cách giữ nút nguồn, giữ lâu vào rồi trượt cho nó tắt hẳn, bạn nên nhớ là phải tắt hẳn nhé, tắt xong đợi 20 giây cho ăn chắc !

Bước 2: Vào chế độ DFU

DFU là Device Firmware Update, nghĩa là chế độ cho phép Itunes nâng cấp hoặc reset máy của bạn !

Bạn bấm và giữ nút nguồn + Nút Home trong vòng 10 giây, sau đó bạn thả nút nguồn và giữ nguyên nút Home 10 giây nữa, nên nhớ là nếu hiện lên logo quả táo là coi như thất bại, bạn đã đếm nhầm 😀

Bước 3: Restore trên Itunes

Ngay lúc đấy bạn sẽ thấy ở trên Itunes báo rằng Ipad hoặc Iphone của bạn đang ở chế độ Recovery và đang cần phải khôi phục, bạn bấm vào nút OKEY thì ngay lập tức Ipad hoặc Iphone sẽ được download phần mềm mới nhất và nó cài đè lên máy !

Update Ipad bị khoá vĩnh viễn
Update Ipad bị khoá vĩnh viễn

Lưu ý: Bước này sẽ chuyển máy về tình trạng như mới mua, và nó không tự xoá Icloud cho các bạn đâu nhé 😀

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 9 bình luận !

  1. mình thích dùng iphone hơn so với mấy điện thoại có hệ điều hành khác, tính bảo mật trên iphone cao gấp mấy lần so với trên samsum hay htc.
    màng hình cũng nhạy và lước sướng tay hơn so với những hãng điện thoại khác cho nên mình hoàn toàn tán thành ý kiến này

    1. Một là bạn có thể email tới Apple nếu máy đó chính chủ, khai báo thành khẩn và đúng thông tin thì họ có thể cấp lại cho mật khẩu, hoặc bằng chứng mua máy như hộp máy, hoá đơn, còn bạn cũng có thể yêu cầu lấy lại mật khẩu từ tài khoản Icloud đó nếu chính chủ hoặc còn nhớ mập mờ thông tin … còn quên hẳn thì đứt phừn phựt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *