Bên máy tính cả ngày, hay ho đấy chứ ?

Khi dân SEO cô đơn

Dân seo phải nói rằng sinh ra đã có năng khiếu tán tỉnh bất kì chủ đề gì, thế nào và đối tượng là ai, ít nhiều là có chất văn trong người, mà nếu không có thì cũng có khả năng copy và xáo trộn nội dung, cho nên nếu tán gái thì dân SEO ngang ngửa với mấy ông viết báo !

Bên máy tính cả ngày, hay ho đấy chứ ?
Bên máy tính cả ngày, hay ho đấy chứ ?

Nhưng dân seo tính ra còn hơn mấy ông viết báo ở chỗ mấy ông ấy chỉ tiếp cận người đọc trên báo và ngoài đời thường, còn dâu SEO thì có thể chơi tuốt, từ mạng xã hội cho tới ngoài đời thực, từ báo điện tử cho tới máy tìm kiếm, đâu cũng đều đạt được các mục đích cao cả, top 1

Cơ mà khi dân seo cô đơn, hay đúng hơn chính cái sự “giỏi” của mình mà dân SEO lại cô đơn, càng giỏi càng ngồi im, cái nghề nó thế, cả ngày tập chung vào cày cuốc cho lên bằng được top nhưng lại không dành thời gian tán gái, cho nên dân seo thường cô đơn !

Làm cái nghề SEO này đã nhiều năm, nhưng đích thị Jam chẳng có thời gian tán cô nào, chắc cùng lắm trao đổi vài thứ qua loa trên Skype xong là xong, mình sẽ dành thời gian đi cày kéo cho sướng, chao ôi nhìn đối thủ nằm dưới mình mà sướng hơn nằm trên người yêu 😀

Cơ mà mình nghĩ các bạn khi xác định vào nghề seo thì nên sắm cho mình một em gấu trước, để khi không có thời gian hẹn hò chơi bời thì còn có gấu mà “dùng” !

Cơ mà nghĩ đi nghĩ lại, chính dân seo mới là cái dân chung thủy, chả thế mà người ta sợ mấy ông lái xe, mồm thì mồm mép lắm, đáng yêu và đẹp trai lắm, lắm tiền cũng có cơ mà mấy ông ấy đặc thù nghề nghiệp nên lang bạt khắp xóm, đâu thuê chạy mà chẳng đi, mà toàn chạy đêm để tránh Bô Bô cho nên càng nguy hiểm, thế nên lái xe có vợ khắp nơi.

Lại ví thêm tới cái nghề bác sĩ, vốn là cái nghề cao cả, cứu người nên các chị em cũng thích, mỗi lần nó tiêm cho các chị em là chị em cứ sướng rên lên ý chứ, chỉ cần cái nháy mắt là tối đi ăn ngô nướng cùng ngay !

Còn với dân SEO, có tán đổ gái thì cũng đợi anh cầy nốt 100 bài viết nữa cho đủ chỉ tiêu, mai mới tính được, rồi anh đang bận cày backlink em đợi đôi tiếng nhé, rồi ham hố gõ gõ trên cái màn hình máy tính cả đêm cho nên không có thời gian đi đâu đó kiếm trác, nên dân SEO sẽ khá chung thủy !

Tên nào đó trong cơn ướt át đã nói rằng thơ là được đẻ ra từ những miệng vết thương hoặc hạnh phúc vô bờ, trong khi đó dân SEO ngang ngửa với mấy ông văn thơ, khi cô đơn họ sẽ cho ra các bài viết bất hủ câu view câu like nhiều hơn, ướt át bao nhiêu thì tỉ lệ lên top sẽ cao, cho nên khi dân SEO cô đơn, họ làm thơ văn hay hơn.

Dân seo cần thời gian, cho nên khi dân SEO cô đơn, họ sẽ có nhiều thời gian chăm sóc cho website của mình, và điều đó đảm bảo cho họ một thứ hạng tốt, dân seo cô đơn sẽ được việc !

Bạn có phải là dân SEO không ? Bạn có cô đơn không ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *