Kệ lưu trữ hồ sơ là gì? hướng dẫn cách lắp đặt kệ tại nhà đơn giản

Hiện nay nhu cầu lưu trữ tài liệu, hồ sơ tại mỗi cơ quan, công ty hay doanh nghiệp ngày càng tăng do xu hướng phát triển chung. Việc lưu trữ đòi hỏi sự chính xác, hợp lý và khoa học cao, vậy nên kệ lưu trữ hồ sơ ra đời. Kệ lưu trữ hồ sơ là gì? ưu điểm mà kệ lưu trữ hồ sơ mang lại? mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Kệ lưu trữ hồ sơ là gì?

Kệ lưu trữ hồ sơ hay còn gọi là kệ sắt lưu trữ, kệ chứa hồ sơ…Đặc điểm của mẫu kệ này là được làm bằng chất liệu sắt thép cao cấp tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm được lưu trữ. Kệ có nhiều kích thước và số lượng mâm tầng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn kệ phù hợp.

Kệ để hồ sơ văn phòng có tải trọng từ 50-100kg/ mâm tầng phù hợp với hầu hết kích thước của các loại hồ sơ, tài liệu hiện nay. Kệ phù hợp với nhà kho thông thường, kho lạnh hay để ngoài trời. Với thiết kế bằng các thanh sắt v lỗ độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống bulong, ốc vít.

Với khả năng lựa chọn 100% giúp người sử dụng có thể sắp xếp, xuất nhập các mẫu hồ sơ tài liệu theo hệ thống tự thiết kế. Ngoài việc sử dụng tại các cơ quan, doanh nghiệp kệ cũng được sử dụng lưu trữ đồ dùng tại các hộ gia đình.

Ưu điểm của kệ lưu trữ hồ sơ

Sản phẩm kệ lưu trữ hồ sơ có thiết kế hiện đại với nhiều ưu điểm và đặc tính nổi trội. Kệ được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản với toàn bộ khung kệ được sơn tĩnh điện hai lớp chống gỉ, oxi hóa, ăn mòn giúp kệ bền hơn theo thời gian. Kệ được sản xuất ở công ty uy tín có thể sử dụng liên tục từ 10-15 năm mà không bị xuống cấp, cong vênh.

Hệ thống kệ sắt phù hợp sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp công nghiệp, kho lưu trữ hồ sơ tài liệu văn phòng, thư viện, trường học… Có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, kệ dễ dàng tháo ráp, di chuyển trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ có kích thước, số lượng mâm tầng, màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kệ sắt v lỗ lưu trữ hồ sơ được thiết kế với khoảng 2 đến 6 tầng. Hệ thống kệ để hàng v lỗ này hồ sơ, tài liệu được tối ưu, giúp bạn có thể quản lý hàng hóa,sản phẩm một cách nhanh chóng tiện lợi.Hạn chế hư hỏng bởi sự ảnh hưởng của môi trường như mối mọt, ẩm mốc, tiết kiệm được tối đa không gian lưu trữ hàng hóa.

Bạn có nhu cầu mua kệ lưu trữ hồ sơ nhưng chưa biết nên chọn mẫu kệ nào cho phù hợp và tiết kiệm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902.100.583 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *