Just Another Margin- một cảnh tôi chụp lại trong clip

Just another margin: bộ phim vừa xem

Đêm qua do chả nghĩ được cái gì để làm nên ngồi vọc phim xem, thấy có bộ phim mới 2014 là “just another margin” thấy poster của nó xinh xinh nên cũng ghé qua xem.

Just Another Margin- một cảnh tôi chụp lại trong clip
Just Another Margin- một cảnh tôi chụp lại trong clip

Bộ phim này khá hay, cái hay ở nó là dàn diễn viên đẹp lạ thường, thứ hai nữa là cái hài hước trong phim, và cái thứ ba nữa là cốt truyện hay.

Cái dở của phim chính là cái phi lý và vớ vẩn, kiểu như thần thoại hóa nhưng lại xen cả hiện đại hóa, tôi không hiểu dụng ý của đạo diễn là mấy …

Câu chuyện xoay quanh người đẹp nhất cái chỗ ấy, có cây đàn làm mê hoặc lòng người, cây đàn ấy khi thì làm con người ta nói thật, khi thì làm con người ta mê man chút bầu tâm sự, cô gái này bị ganh ghét nên ép lấy người xấu nhất chỗ ấy, hắn sứt môi, chột mắt, mặt xệ, đầu hói, lưng gù và ăn nói bỗ bã, còn nữa, hắn chỉ là một thằng bán bánh rán nghèo nàn.

Câu chuyện bắt đầu khi thằng đệ phát hiện ra chị dâu chính là người mà mình thích từ hồi còn bé ti tí … Ấn tượng nhất của tôi chính là nhân vật nữ chính ở ảnh trên, các góc quay hợp lý đã làm cho cô ả đẹp long lanh, đẹp tới cái mức tôi phải sững sờ và “chụp” ngay lấy cái cảnh đấy …

Mà thôi chả kể nữa, các bạn cứ xem phim rồi bình loạn thêm nhé !

Mời cả nhà xem qua danh sách phim về hacker cực đỉnh mà mình chết mê chết mệt !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *