Jam TV – tưởng tượng tới Jam Việt :D

Lần trước lão Bùi Hiếu có nói Jam Việt mà nghe cứ như Japanese Adult Movie, hôm nay tra thử mới thấy Jam TV lên nhiều vất vưởng luôn. Nhân tiện đây tôi cũng xin chia sẻ ý tưởng đã từng hình thành trong đầu tôi và domain JamViet.com đã ra đời như thế nào.

Jam Việt là người Việt nghiện sex, một thằng nào đó ý vậy !

Không phải, Jam thực sự lúc tôi nghĩ tới nó là Just Ask Me, viết tắt, nhưng khổ là từ này mà đăng ký được domain thì có mà đăng ký ngay, 5 triệu cũng chơi, nhưng không được nên mình phải viết thêm chữ vào, gọi là “hậu tố cho tên miền” thành ra nó là Jam Việt.

Thứ hai, mình lấy nick name là Jam – nghĩa là bế tắc – trước kia hay lấy như vậy, vì mình có hay chat chit với bạn nước ngoài nên lấy luôn Jam, lúc đó cũng thực sự bế tắc thật !

Ngoài ra, Jam còn có nghĩa là ngọt ngào, cái này thì không chắc nhưng mình cũng thích cái ý nghĩa này, ngọt ngào, kiểu như mình rất hiền ý =))

Cuối cùng là mình nghĩ, nếu để Jam — *** cái gì đó thì họ nhầm sang nước ngoài mất, lại tưởng người nước ngoài nói tiếng Việt giỏi nên viết blog bằng tiếng Việt, nên mình đành cho chữ Việt vào để Việt hóa cái tên, ý là người Việt, tên nickname là Jam – là bế tắc, là ngọt ngào, là Just Ask Me, vậy thôi, chả có ý nghĩa gì khác nữa.

Thực tình là tôi hay nói kháy “đồng bọn”, căn bản là chúng nó viết bậy lên blog nên mình cũng hay ngứa ngáy nói lại, nên chả chơi tên thật làm gì, cứ nickname đi khắp nơi chửi rủa :)) đâm ra không bỏ được cái tên này …

Thôi, lan man mãi, chắc các bạn biết ý nghĩa của Jamviet.com rồi chứ gì ? Thôi chúc các bạn ngủ ngon !

* Ảnh đại diện bài đăng này là lúc sinh viên 😀

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

  1. Nhìn cái mặt là biết tên gì rồi anh “Dâm” à. Cái chữ “DÂM” nó to chà bá giữa mặt rồi nên anh không cần phải trình bày hay giải thích như thế này đâu. Tóm lại cả bài viết mà ý của anh “Dâm” như thế này nè “Tao không phải là DÂM tao là JAM . Nhìn mặt tao đẹp trai như thế này mà tui bây cứ bảo tao là dâm à. Chằng qua là tao hơi dê chút thôi 😀 “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *