Cải tiến phần comment trên di động

Jam cải tiến giao diện cho thiết bị di động

XIn chào các bạn, trong thời gian qua bận qua không có thời gian chăm chút cho chính blog cá nhân của mình, toàn đi thiết kế cho người ta thôi 😀 nên nhờ được bạn Bùi Trung Hiếu đã tích cực chỉ trích cùng với bạn Phuoc bơm đểu, và một số bạn khác như Đôn ( anh của Tơn trong câu chuyện “sự tích cây quất” ) tích cực xúi giục 😀 nên mình đã thêm động lực bớt chút thời gian khuya khoắt khuya lắc ra để cải tiến giao diện.

Cải tiến phần comment trên di động
Cải tiến phần comment trên di động

Cải tiến lần này là rõ rệt, bao gồm hỗ trợ kích thước màn hình từ 360px cho tới kích thước máy tính bảng 560px, ngoài ra còn cho phép hiển thị thêm menu và tăng kích thước phông chữ cùng một vài lỗi lặt vặt khác, quả này khá mệt do blog của tôi bật cache hết cỡ nên các bạn có thể cần phải bấm refresh mấy lần trên di động mới có thể hiển thị được đúng giao diện mới.

Giao diện Responsive bây giờ không những là mốt, mà chính xác là xu hướng, nhằm phục vụ người đọc tối đa và hiển thị chuẩn trên mọi thiết bị nên việc cần làm ngay và luôn là phải có một giao diện chuẩn responsive ngay và luôn, hơn thế nữa, hôm nay Jam vào thăm khám anh Google Phân tích, mới thấy mình thật là sơ xuất khi không thiết kế giao diện cho di động sớm hơn nữa, chắc phải tới 30% vào blog của mình bằng di động, trong khi đó doanh số thu về từ di động cao hơn rất nhiều so với máy bàn, chưa hiểu sao nhưng nói chung quảng cáo cho giao diện di động khá hấp dẫn hiện nay.

À nói chung trước khi tắt máy đi tắm, cảm ơn các bạn đã qua chơi blog mình bấy lâu nay, cảm ơn bạn Hiếu luôn rình sơ hở của mình để chỉ trích, nói xấu và một số bạn khác luôn móc lốp mình 😛

Hy vọng các bạn góp ý thêm cho mình hoàn thiện hơn blog, ai thích giao diện này tặng luôn !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 6 bình luận !

  1. Ồ . Tốt hơn trước nhiều rồi anh ạ. Vào bằng điện thoại thấy ổn hơn. Nhưng em góp ý thêm tí nữa là . Do cái phần gửi phản hồi nó chia thành nhiều lớp nhỏ theo kiểu bậc thang nên có một số bình luận nhiều lớp vẫn không xem được .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *