Tác giả CanIjailbreak.com khuyến cáo người dùng tải bản Jailbreak này

Jailbreak IOS 9.3.3 đã có, nhưng chỉ là Semi-Tethered Jailbreak

Tin vui cho những ai thích chọc ngoáy vào IOS và thiết bị của mình, Pangu vừa có công cụ Jailbreak được IOS 9.3.3 tuy nhiên thì cần phải có thiết bị chạy chip 64 bit như IPhone 5s trở lên. Đây là một tí tin vui vãi vui cho các tín đồ công nghệ vì IOS ngày càng bảo mật hơn và ngày càng khó Jailbreak.

Nhóm Pangu vừa tung ra bản Jailbreak dành cho các thiết bị iOS chạy hệ điều hành iOS 9.3.3, 9.3.2 và 9.2. Lưu ý là tool Jailbreak chỉ hỗ trợ các máy iPhone 6s/6s Plus, 6, 6 Plus, 5s, SE, iPad Air 2, iPad Air 1, iPad mini 4, 3, 2 và iPod touch thế hệ 6. Các máy cũ hơn dù cho có chạy iOS 9 cũng không Jailbreak được. Quan trọng hơn, đây chỉ là semi-tethered, nghĩa là sẽ bị mất jailbreak sau khi máy khởi động lại và sau đó cần phải jailbreak lại lần nữa nếu muốn tiếp tục.

Cẩn thận với tàu khựa, Pangu sẽ hỏi mật khẩu và ID của tài khoản Icloud !

Hiện công cụ jailbreak chỉ có phiên bản tiếng Trung, phiên bản tiếng Anh được hứa sẽ phát hành trong vài ngày tới. Bạn nào quan tâm có thể theo dõi thêm cách jailbreak bằng phiên bản tiếng Trung theo đường dẫn bên dưới, tất nhiên hãy sao lưu dữ liệu và chấp nhận những rủi ro trước khi tiến hành bất cứ can thiệp nào.

Đặc biệt, trong bước Jailbreak, anh Pangu tàu khựa đòi có mật khẩu Icloud và ID, đồng nghĩa với việc bạn có thể bị mất tài khoản Icloud giá trị gồm quyền báo mất, danh bạ hoặc ảnh, trên trang CanIjailbreak.com tác giả cũng đang khuyến cáo người dùng cần phải nghĩ thật kỹ trước khi làm.

Tác giả CanIjailbreak.com khuyến cáo người dùng tải bản Jailbreak này
Tác giả CanIjailbreak.com khuyến cáo người dùng tải bản Jailbreak này

Như vậy, nếu các bạn chấp nhận rủi ro thì có thể cài thử, còn nếu không thì tuyệt đối không sờ vào, vì một khi tài khoản Icloud bị mất, cam đoan với các bạn là siêu nguy hiểm, họ có thể khoá thiết bị của các bạn lại sau đó đòi tiền chuộc, đã có nhiều vụ như vậy rồi nhé !

Nhân tiện, tôi cũng không hướng dẫn các bạn Jailbreak bản này, các bạn tự tìm trên mạng nhé, nhắc lại là cẩn thận với tài khoản Icloud của các bạn !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *