iPhoneSE với màu mới và vỏ Iphone 5s

Iphone SE ra mắt, Android coi chừng !

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple hôm 22/03 vừa rồi, chúng ta được chứng kiến sự ra mắt của mẫu Iphone có vỏ 5s và ruột 6s mới nhất: Iphone SE ! Rất nhiều trang công nghệ nói rằng Iphone SE là phiên bản lỗi của Apple vì nó không có gì mới, ngoài ra doanh số có thể không như kì vọng trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên Jam nghĩ khác hoàn toàn !

iPhoneSE với màu mới và vỏ Iphone 5s
iPhoneSE với màu mới và vỏ Iphone 5s

Apple rất biết đáp ứng các kì vọng của người dùng, không chỉ là mấy bài báo viết tào lao, đơn giản từ câu chuyện của Jam:

Sau khi sử dụng thử con LG G2 và Samsung S4 một tuần, cuối cùng Jam đành chia tay hết chúng nó để quay lại sử dụng Iphone 5s, bản thân Iphone 5s cực kì tốt, Pin cũng tốt và chất lượng lẫn thiết kế thì tuyệt vời, và quan trọng hơn là nó vừa tay với Jam !

Thứ nhất, tôi hay thao tác điện thoại bằng 1 tay, và đương nhiên 5S thỏa mãn yêu cầu đó, với LG hay Samsung, màn hình 5Inche quá rộng nên thao tác 1 tay không chuẩn, khó bấm cực kì, chưa kể bên rìa đường viền, khi nó cũ nó sẽ bị bong tróc lớp nhựa nhìn cực kì mất phong cách !

Điều thứ hai mà Jam ghét, ấy là mỗi lần đút túi quần, chúng gồ lên trông thấy, cực kì chật chội khi muốn ngồi xuống, với Iphone 5s thì tuyệt vời, nó nhỏ đủ để đút túi !

Trên trang Ebay, tôi thấy hàng ngàn comment dưới sản phẩm 5s của Apple, thiết kế đỉnh cao, nhỏ vừa tay, thao tác cực dễ dàng, còn nếu cầm con Iphone 6 với 6Plus, rõ ràng người dùng muốn cầm hai tay, đây là điểm cộng cho 5s!

Tôi thường xem phim bằng Ipad, chứ không xem bằng điện thoại, và đương nhiên 5s là quá đủ, vừa mạnh lại vừa tiện !

Tôi sẽ mua một con Iphone SE để sử dụng, thật tuyệt vời khi thấy chiếc điện thoại 4inche sống trở lại, bởi điện thoại bây giờ đang phình to về màn hình, vướng víu và bận bịu với cả hai tay ! Mệt !

Vậy tại sao Android phải lo lắng ?

Android đang tập chung vào phân khúc cao cấp thì gặp Iphone 6 và 6S, trong khi đó thế mạnh của Android lớn nhất từ trước tới nay chính là các loại tầm trung và thấp cấp, tuy nhiên khi Iphone SE ra mắt, đảm bảo các mẫu Iphone 5 và Iphone 5s sẽ giảm giá mạnh mẽ, khoảng 3 triệu một máy, đảm bảo người ta sẽ chọn Iphone để dùng thay vì mua các mẫu android, với giá thành đó, máy android vừa xấu lại vừa hay hỏng !

Iphone SE ra mắt là đúng đắn

Thứ nhất: Nó phục vụ tất thảy những người dùng như tôi, thích màn hình vừa phải và chất lượng máy cao, thương hiệu và đẹp như Apple đang làm !

Thứ hai: Nó phục vụ số đông, vì giá thành phải chăng, với Iphone 6 trở lên, giá quá chát !

Thứ ba: NÓ sử dụng vỏ của Iphone 5s, cho nên các máy hỏng quay lại Apple sẽ được tái chế vỏ nhôm thành công, giúp bảo vệ môi trường, đây là việc mà các hãng khác nên làm !

Thứ tư: Nó giúp Apple mở rộng thị trường hơn nữa, rất nhiều người muốn sở hữu sản phẩm Apple mà không đủ tiền mua !

Và thật tuyệt, Jam lại sắm thêm con SE này để cho nó vừa túi, trong khi sức mạnh vẫn ngang ngửa với Iphone 6s !

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *