Iphone 7 với 3 model khác nhau

Iphone 7 chính thức lộ hàng, sớm hơn nhiều so với ngày lễ ra mắt

HÌnh ảnh sau đây được cho là của Iphone 7 - sản phẩm Iphone mới của Apple với nhiều cải tiến, thêm phiên bản đặc biệt so với các model trước đó

Sau bao nhiêu đồn đoán, mặc dù chưa tới ngày ra mắt nhưng hàng loạt ảnh của Iphone 7 đã lộ diện, nếu là anh Jobs thì hẳn việc này khó xảy ra hơn !

Ngày trước, lúc còn là anh Jobs thần thánh nắm quyền CEO của Apple, những chuyện lộ hàng trước ngày ra mắt là hơi hiếm, tới độ mọi người còn phải tha hồ mà tưởng tượng, nhưng trong thời anh Tim Cook thì chuyện này xảy ra thường xuyên !

Nhiều bạn nói với tôi rằng đây là chiêu trò truyền thông, cố tình lộ hàng, nhưng tôi phản đối ngay, bởi vì đây là bí mật của các hãng, họ cần phải bí mật vì họ còn phải đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp, sau đó họ phải bí mật vì đối thủ có thể ra mắt trước sản phẩm y hệt như vậy … bên tàu khựa, vốn là đất nước của hàng nhái mà lị !

Sản phẩm kiểu gì cũng sẽ bị lộ vì một công nhân phản bội hoặc dây truyền bị lộ, hoặc do sơ suất, nhưng thường những vụ như vậy ít xảy ra và nhà lắp ráp phải bồi thường rất nhiều tiền, đôi khi bí mật lại hay, làm cho truyền thông tha hồ đồn đoán về sản phẩm mới, trong khi nếu biết rõ rồi, ngày lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ không còn hấp dẫn nữa, ai chẳng biết hết rồi đúng không nào ?

Lần này là Iphone 7, lộ diện cực sớm so với dự kiến 😀 và trong tất thảy các đời Iphone, các hình ảnh sau đây của Pdelux.com

Iphone 7 với 3 model khác nhau
Iphone 7 với 3 model khác nhau

Phiên bản gây chú ý là Iphone 7 PRO, với Camera kép và thêm dấu 3 chấm dưới cùng được cho là để kết nối tới các thiết bị bên ngoài như Pin dự phòng …

Hình ảnh mặt sau Iphone 7
Hình ảnh mặt sau Iphone 7
Mặt sau của Iphone 7
Mặt sau của Iphone 7

Dải ăn-ten được dịch lên trên đầu, nhìn phần sau có vẻ phẳng phiu hơn …

Hình ảnh được cho là đập hộp của Iphone 7
Hình ảnh được cho là đập hộp của Iphone 7

Nút home vẫn được giữ lại như các model khác, cấu hình cũng được nâng cấp, dự là bản Iphone 7 thường sẽ bán dễ hơn vì vừa túi và vừa tay người dùng hơn, tôi ghét to lắm !

Ngoài ra, Apple gần đây cho ra mắt phiên bản IOS 10 bản thử nghiệm, Jam đã từng test qua và thấy IOS 10 là một trong những hệ điều hành tuyệt cú mèo, cải tiến đủ thứ trên đời và đương nhiên IPHONE 7 sẽ trang bị IOS 10.

Và lần này thì lễ ra mắt sản phẩm mới không có mặt của Jam Việt rồi 😀 biết hết rồi xem làm ó gì !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Iphone 7 thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 7 bình luận !

    1. 5S vẫn là chiếc điệt thoại tốt nhất. Nhỏ gọn, khó rơi. Bền bỉ. Thời lượng pin chờ tốt.
      Màn đẹp ngang 5SE. Thiết kế ko bao giờ cũ.
      Tự nâng bi con 5s của mình tí. ae đừng ném đã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *