Góc màn hình Iphone 6 có vệt đen mờ

Iphone 6 và 6plus có vệt đen nhỏ góc màn hình

Có một lỗi mà không phải do người dùng chính là góc màn hình Iphone 6 và 6plus có một góc bên trái bị đen. Tuy không ảnh hưởng tới chức năng nhưng nó cũng vẫn là lỗi

Mình mới mua một chiếc Iphone 6 sản xuất 2017. Tưởng thoát được cái lỗi ngứa mắt là góc trái màn hình phía bên trên bị đen. Thế nhưng đời mới nhất cũng vẫn dính lỗi này như thường. Bạn chỉ cần để ý một chút sẽ thấy một vết đen mờ góc màn hình.

Góc màn hình Iphone 6 có vệt đen mờ
Góc màn hình Iphone 6 có vệt đen mờ

Có khắc phục được không ?

Trên các diễn đàn công nghệ, một số người dùng mách nước cách khắc phục vệt đen mờ này trên góc màn hình. Một bạn thì đánh game nóng máy tự nhiên vết này mất hẳn. Một số bạn khác thì mách nước mở ảnh trắng để thật lâu và vệt đen này cũng mờ dần !

Có nghiêm trọng không ? Có phải là lỗi của Iphone không ?

Đây là lỗi của Iphone khi sản xuất ra. Chúng không thực sự nghiêm trọng. Chỗ ánh mờ đen vẫn hoạt động bình thường và không có trường hợp nào phải đi bảo hành vì chúng cứ đen như thế mãi chứ không lây lan ra.

Tuy nhiên, với một sản phẩm hoàn hảo từng chi tiết như Iphone thì vệt đen này làm người dùng khó chịu … Đặc biệt là chúng bị trên diện rộng từ Iphone 6 cho tới Iphone 6 plus đều dính lỗi này. Người dùng đã từng tới FPT để bảo hành nhưng bị từ chối do máy nào cũng như thế và đó “không phải là lỗi”. Trên thực tế chúng không hẳn gây khó chịu, và cũng không lan ra màn hình theo thời gian như các lỗi khác. Cho nên chúng ta vẫn có thể “sống chung với lũ” được !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *