Iphone 6 hút khách tại Nhật, tạo điều kiện cho người dân vô gia cư kiếm cơm

Trên Twitter của một anh bạn người Nhật có đăng tải một vài bức ảnh liên quan tới Iphone 6, bức ảnh được chụp trước cửa hàng Apple tại Tokyo Nhật Bản:

BxvlOaPCIAAAyWK

Người dân Vô gia cư xếp hàng dài để mua Iphone 6 rồi bán lại
Người dân Vô gia cư xếp hàng dài để mua Iphone 6 rồi bán lại

Đối với giới yêu công nghệ ở Nhật, là người sở hữu chiếc Iphone đầu tiên nghe có vẻ hãnh diện lắm, nên những người vô gia cư đã xếp hàng dài ở đây chịu rét chịu đói để mua cho bằng được những chiếc Iphone 6 đầu tiên, nhằm bán lại và kiếm chút tiền dư, một trong những nghề của những người vô gia cư ở đây là thế.

Trên Twitter của anh bạn có đăng:

Họ chờ ở đây để mua cho bằng được những chiếc Iphone đầu tiên rồi quay lại bán cho người khác để kiếm chút lời, hầu hết họ là vô gia cư, họ có thể được thuê hoặc tình nguyện làm như vậy, đôi khi họ cũng mua những chiếc Iphone Trung Quốc để về bán

Tôi vẫn nhớ những hình ảnh xếp hàng, rồi ăn chực nằm chờ ở trước cửa hàng Apple để sở hữu cho bằng được chiếc Iphone 3s đầu tiên, giờ thì lại là Iphone 6, mà mới đây Apple đã nâng cấp phiên bản lên IOS 8 hứa hẹn cho cuộc đổ bộ thành công rực rỡ của Iphone 6.

Chúc cả nhà ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *